Ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ- vinhomes grand park

Đừng nghĩ rằng một chiếc giường là đủ. Nghỉ ngơi là một điều nghiêm trọng hơn nhiều so với việc nằm trên nệm cho đến ngày hôm sau. Nếu phòng ngủ của bạn nhỏ với  ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ cùng những điều cơ bản này, bạn sẽ tận dụng nó.

Đặt cược vào các sconces

Chỉ vì bạn không có đầu giường không có nghĩa là bạn không thể tận hưởng một đọc dễ chịu. Giải pháp thiết kế phòng ngủ nhỏ?. Đặt một vài sconces trên đầu giường hoặc tường. Bạn sẽ không chỉ tận dụng không gian, mà còn chăm sóc đôi mắt của bạn.

Tận dụng không gian trên tường

Cho dù đó là với một tủ sách tích hợp hoặc một vài kệ. Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ, tốt hơn bạn nên tận dụng không gian thẳng đứng trên tường. Để làm cho nó thậm chí nhiều chức năng hơn. Bạn có thể phân phối một số hộp hoặc giỏ nhỏ dọc theo kệ và lưu trữ trong đó. Mọi thứ bạn không muốn giữ trong tầm mắt, để phần còn lại của không gian để hiển thị. Những thứ đẹp như bình, cây, tranh hoặc thậm chí sách.

Thiết kế đầu giường

Khi nói thiết kế phòng ngủ nhỏ, các đầu giường làm việc lấy giải độc đắc. Bạn không tin điều đó? Hãy nhìn vào hình ảnh. Không chỉ có một vài hốc được giành làm bàn cạnh giường ngủ, còn có một kệ gỗ ở khu vực phía trên. Như một sự hỗ trợ để thêm các yếu tố trang trí. Tất cả điều này cùng với ánh sáng trực tiếp của hai sconces!

Sử dụng tone màu trắng

Theo nguyên tắc chung, các sắc thái ánh sáng giúp làm cho không gian có vẻ rộng rãi và sáng hơn. Một điều cần thiết khi chúng ta nói về những căn phòng nhỏ. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ về việc sơn phòng ngủ, bạn sẽ biết … hãy chọn màu trắng

Sử dụng đèn treo

Trước đó, chúng tôi đã cho bạn thấy những âm thanh hữu ích trong phòng ngủ mini. Không có bàn cạnh giường ngủ, nhưng đèn treo ở hai bên giường cũng sẽ giúp bạn thoát khỏi rắc rối. Với việc thêm vào đó chúng sẽ thêm phong cách và sang trọng cho căn phòng.

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q7, Tp. HCM

Điện thoại: 0966.246.949

Website: Senphuongnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *