Thiết kế phòng ngủ master

0

Thiết kế phòng ngủ master rất quan trọng cho cuộc sống bạn . Đó sẽ là không gian thư giãn nơi bạn có thể đi để thoát khỏi những áp lực không ngừng nghỉ của cuộc đời. Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để bạn tạo ra một không gian cảm thấy không kém phần thoải mái và chức năng?

Đừng lo.Dưới đây là một số ý tưởng phòng ngủ master để giúp cải thiện không gian của bạn. Không chỉ đơn giản là nơi bạn ngủ mà còn là nơi thể hiện cá tính của. Nếu sử dụng những ý tưởng này, mang theo một chút phong cách cá nhân của bạn thì bạn sẽ có một căn phòng tuyệt vời.

1.Tạo khu vực chỗ ngồi
Phòng ngủ không chỉ là nơi bạn ngủ. Mà là nơi lý tưởng cho sự thư giản của bạn. Một cách dễ dàng để đạt được điều đó là bằng cách thêm một khu vực chỗ ngồi mà bạn có thể sử dụng khi bạn không cảm thấy thích nằm trên giường.

Như với bất kỳ khu vực chỗ ngồi nào, điều quan trọng là phải xác định chức năng nào sẽ thực hiện. Nếu bạn thích cuộn tròn với một cuốn sách hay, hãy đặt một chiếc ghế bành trang nhã cạnh tủ sách. Hoặc nếu bạn muốn ngắm nhìn thiên nhiên xung quanh nhà thì có thể đặt cạnh cửa.

2.Để kho lưu trữ đóng vai trò quan trọng
Cố gắng tận dụng tối đa không gian lưu trữ trong thiết kế phòng ngủ master. Bằng cách kết hợp các kết hợp hệ thống tủ mở hay đồ dùng đa năng. Bạn có thể để đồ đạc của mình phục vụ nhiệm vụ kép đầy phong cách. Hoặc Để cung cấp cho phòng ngủ chính của bạn một thiết kế lâu dài, trang nghiêm, hãy cân nhắc đầu tư vào một hệ thống tổ chức tủ quần áo tích hợp. Chúng có thể được tùy chỉnh theo không gian và nhu cầu của bạn. Nếu bạn thích một giải pháp ít thường xuyên hơn, kệ mở có thể tạo cho không gian cảm giác hiện đại. Một thân cây chân cũng hoạt động nếu hương vị của bạn hướng về phía truyền thống.

3.Đừng quên nghệ thuật trên tường
Thiết kế phòng ngủ Master không thể thiếu những bức tranh treo tường.  thiết kế nghệ thuật cho tường để thêm sự trực quan. Bất cứ khi nào có thể, hãy sử dụng trang trí tường để neo từng khu vực chức năng riêng biệt trong không gian của bạn, chẳng hạn như phía trên giường, bên cạnh một số chỗ ngồi và trong không gian thay quần áo. Sau đó, thêm các tác phẩm nghệ thuật khác vào bất kỳ bức tường nào cảm thấy quá trống.

Khi lựa chọn những mảnh sẽ trang trí cho bức tường của bạn, hãy cố gắng giữ nhiều ý nghĩ. Chơi với màu sắc, kết cấu và tài liệu nghệ thuật cho bản thân tác phẩm nghệ thuật và đừng ngại trộn các kích thước, hình dạng và kiểu khung khác nhau.

4.Thêm kết cấu với những sản phẩm dệt
Trong thiết kế phòng ngủ master kết cấu các sản phẩm dệt rất quan trọng. Bạn sẽ muốn  cảm thấy ấm áp, hấp dẫn. Bạn có thể mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian bằng cách sử dụng nhiều hàng dệt. Tất nhiên, sản phẩm  đầu tiên mà bạn nghĩ đến là bộ chăn ga giường. Sử dụng lụa và lông cừu – để tạo ra một không gian mà bạn không bao giờ muốn rời khỏi. Làm ấm phần còn lại của căn phòng bằng cách đặt một tấm thảm ném hoặc thêm một tấm chăn.

5.Nhấn mạnh bằng các màu sắc nổi bật
Thiết kế phòng ngủ master có xu hướng là không gian trung lập. Xét cho cùng, ai không muốn tạo ra một môi trường yên bình khi một đêm nghỉ ngơi ngon giấc?  Các màu nổi bật sẽ giúp cân bằng hơn với nội thất trung tính.

Đừng sợ to lớn với điểm nhấn cho phòng ngủ chính. Tìm các phần bao gồm một số sắc thái táo bạo hơn trong bảng màu của bạn. Đừng ngại tránh các mẫu hoặc bản in. Chọn các mục bạn yêu thích.Chỉ cần chắc chắn rằng nó mang cá tính của bạn vào căn phòng.

Mọi người đều muốn một phòng ngủ mà cảm thấy như trốn thoát khỏi cuộc sống bận rộn. Nhưng đôi khi  khó khăn để tạo sự cân bằng chức năng và đam mê. Qua những ý tưởng thiết kế này. Hy vọng bạn sẽ có được một thiết kế phòng ngủ master ưng ý.

 

 

 

 

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

Thiết kế phòng ngủ master
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Share.