15+ phòng ngủ cho bé gái

0

Phòng ngủ cho bé gái đơn giản tuyệt đẹp phù hợp cho bé phát triển. Những ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em cho bé gái bao giờ cũng phong phú, màu sắc nhẹ nhàng và có sức hấp dẫn đầy mê hoặc phù hợp với sự nữ tính của các bé. Bố mẹ có thể dựa theo sở thích của bé để tạo nên những không gian phù hợp. Giúp bé có môi trường tốt để phát triển vui chơi, học tập.

Sử dụng sắc tím trong phòng ngủ của bé gái đơn giản kết hợp sắc trắng. Màu sắc nhẹ nhàng giúp bé dễ có giấc ngủ ngon và trí sáng tạo tốt.

 Sử dụng màu hồng làm gam màu chủ yếu cho bé. Đây là màu sắc được các bé gái vô cùng yêu thích, kết hợp với những nội thất trang trí đáng yêu tạo nên căn phòng vô cùng độc đáo.

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái đơn giản khi sử dụng ít đồ nội thất tiết kiệm được khoảng không cho bé. Ngoài ra bàn học được đặt gần cửa sổ giúp tận dụng tốt ánh sáng cho việc học tập.

Căn phòng được thiết kế khung treo quần áo đẹp độc đáo. Đặc biệt có được góc nhỏ nhắn trưng bày cấc vật dụng đáng yêu cũng tạo ra hứng khởi cho bé.

phòng ngủ cho bé gái đơn giản với hai sắc màu hài hòa. Đặc biệt tường được trang trí trái tim cùng ảnh dễ thương tạo không khí đáng yêu. Ngoài ra chiếc tủ mở được trưng bày nhiều gấu bông là điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng.

Thiết kế một góc nhỏ độc đáo nơi chứa những món quà cũng là một điều cần thiết cho căn phòng. Hay hệ thống đèn giúp phòng bé lung linh hơn.

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái đơn giản khi sử dụng hai tông màu chính là trắng hồng.Hệ thống tường và trần được thi công đặc biệt giúp phòng bé đẹp lung linh.

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái đơn giản sử dụng ít đồ nội thất và màu sắc đồng nhất. Kết hợp những tấm rèm giúp phòng trở nên lung linh hơn.

Sử dụng màu xanh trắng cũng là một lựa chọn khá lý tưởng cho căn phòng. Sử dụng gương tạo nên chiều sâu cho phòng bé. Ngoài ra sử dụng ít đồ nội thất tạo không gian cho bé vui chơi.

Sử dụng tông màu trắng cũng là lựa chọn hợp lí cho căn phòng. Với tủ được trang trí mặt trời và cây tạo nên sự nhí nhảnh cho căn phòng. Sử dụng đồ nội thất thấp phù hợp cho việc sử dụng của bé.

 

 

 

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

15+ phòng ngủ cho bé gái
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Share.