Thiết kế phòng khách thông minh

0

Mỗi gia đình nên có một chút vui tươi trong căn hộ. Trong thiết kế nội thất này, không thể phủ nhận rằng một chút ngạc nhiên trẻ con và bất thường.

Đã thông báo cho khách đến chơi mộ thiết kế phòng khách thông minh đầy phong cách.  Từ một chiếc ghế sofa màu hồng xinh xắn với thiết kế vui tươi. Đến cách diễn giải hiện đại của chiếc ghế túi đậu. Đây là không gian sống được thiết kế thực sự với lối sống trong tâm trí.

thiết kế phòng khách thông minhBước vào phòng khách sáng sủa, rộng rãi. Tầm quan trọng của màu sắc là rõ ràng ngay lập tức.

thiết kế phòng khách thông minhThật khó để rời mắt khỏi chiếc ghế sofa màu hồng mời gọi bằng mắt. Nhưng trông có vẻ hơi băn khoăn về sự thoải mái lúc đầu.

thiết kế phòng khách thông minhKhông gian mở rộng rãi thoáng mát với sàn gỗ để lại rất nhiều chỗ cho một bộ đôi bàn cà phê đơn giản.

thiết kế phòng khách thông minhNhiều chậu cây xanh nằm xung quanh nhà. Giúp tăng thêm màu sắc tươi mới cho căn phòng đồng thời tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

thiết kế phòng khách thông minhCác bức tường màu xanh tươi sáng là một màu sắc đẹp của bầu trời. Không quá áp lực cũng không quá sôi nổi.

thiết kế phòng khách thông minhMột đèn sàn hiện đại giúp bạn dễ dàng đọc khi đèn trên cao đã tắt.

thiết kế phòng khách thông minhBộ kệ tivi trung tâm giúp tăng gấp đôi không gian với dung lượng lưu trữ rộng rãi. Luôn là một tính năng cần thiết cho thiết kế phòng khách thông minh.

thiết kế phòng khách thông minhTV màn hình phẳng xoay tròn sao cho phòng khách có thể được sử dụng từ cả hai phía.  

thiết kế phòng khách thông minhCác đồ nội thất lớn hơn cũng có thể được di chuyển xung quanh một cách dễ dàng. Thiết kế phòng khách thông minh này có thể thay đổi được nhiều cấu hình khac nhau.

thiết kế phòng khách thông minhKhu vực ăn uống nhỏ và nhà bếp để lại nhiều không gian mở cho khu vực sinh hoạt trung tâm.

 

Thiết kế phòng khách thông minh
5 (100%) 1 vote

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.