Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

0
Nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến không gian thoải mái, năng động. Đảm bảo thẩm mỹ là mong muốn chung của các doanh nghiệp. Dưới đây là những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cao cấp được ưa chuộng từ năm 2018
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp này với hệ thống chiếu sáng hiện đại. Kết hợp với nội thất gỗ sẽ bật lên sự sang trọng, chuyên nghiệp cho công ty bạn. Thảm trải sàn màu xám cùng với ghế ngồi màu nâu chân sắt, giúp cho bạn thoải mái khi làm việc, đi họp.
Không gian mở sẽ giúp cho nhân viên bạn thỏa sức sáng tạo, thoải mái làm việc. Màu sắc tươi sáng, không gian ngập tràn ánh sáng. Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp này sẽ là môi trường hoạt động tuyệt vời.
Trong thiết kế này các vách ngăn phân chia khu vực sẽ được giảm bớt. Nhờ vậy diện tích sử dụng cũng sẽ tăng lên, đồng thời góp phần giảm chi phí thiết kế, chi phí sử dụng vách ngăn. Khung cửa kính rộng nhìn vê trung tâm thành phố, thỏa sức phát huy tính sáng tạo.
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp với năng lượng xanh. Đây cũng là một xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng hiện nay bởi xu hướng này đem lại rất nhiều lợi ích. Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng màu sắc có ảnh hưởng hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng như thẩm mỹ của doanh nghiệp.

Có thể áp dụng thiết kế không gian đa năng cho mọi căn phòng. Từ phòng thuyết trình cho đến các khu vực ăn uống, giải lao.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bàn làm việc hình tròn đáp ứng đủ chỗ ngồi cho. Đồng thời có thể chuyển đổi không gian một cách nhanh chóng phục vụ cho cuộc họp bất thường.

Một mẫu văn phòng được thiết kế đơn giản, hiện đại, linh hoạt. Với không gian này tính linh hoạt được đề cao, đây là xu hướng vượt bậc so với văn phòng truyền thống. 

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp
5 (100%) 1 vote

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.