Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 ấn tượng 2018

0

HIện nay diện tích phòng ngủ không còn được như ý. Nhung đừng lo lắng bởi với thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 sẽ “hô biến” căn phòng trở nên tinh tế, tiện nghi hơn.

Cách sắp xếp đồ đạc khoa học sẽ giúp căn phòng chật hẹp của bạn trở nên thoáng rộng hơn. Hãy cùng nội thất Sen Phương Nam tham khảo những thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 đẹp từng mili mét dưới đây!

1. Giường tiết kiệm không gian

Giường tầng chính là lời giải cho “bài toán” không gian chật hẹp. Phần diện tích sàn tiết kiệm được bạn có thể dành để trang trí thêm cho căn phòng hoặc để khoảng không rộng rãi cho cuộc sống sinh hoạt thoải mái hơn.

thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 đẹp

Ngoài ra, giường đa năng với những hầm tủ đựng hay kệ tủ sẽ đem lại công dụng tối đa. Không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn thuận tiện. Những chiếc giường được thiết kế như một kho đồ đạc dưới gầm giường sẽ giúp bạn đỡ phải lo lắng về chuyện không gian kê những đồ khác.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2

2. Sử dụng gam màu sáng cho nội thất phòng ngủ 10m2

Sử dụng các màu nhẹ nhàng tránh làm đầu óc căng thẳng, cùng với các đồ nội thất cùng một màu duy nhất sẽ tạo được sự đồng nhất tốt. Tường, trần, sàn sử dụng các màu sắc khác biệt và nhạt hơn. Các gam màu sáng như trắng, xanh mint hoặc màu pastel làm căn phòng vừa nhẹ nhàng lại vừa có cảm giác rộng rãi thoáng mát.

Thiết kế phòng ngủ 10m2

thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 đẹp

3. Nội thất đơn giản, đa chức năng

Bên cạnh đó, hãy lựa chọn những đồ dùng nội thất thật đơn giản và tiện lợi. Đặc biệt các đồ dùng nội thất đa chức năng cũng là một lựa chọn tối ưu. Một chiếc giường có hộc tủ sẽ kiêm luôn kệ hay tủ quần áo. Một chiếc bàn ghép thông minh sẽ thay thế bàn làm việc, bàn ăn hay kệ bàn là hữu hiệu.

nội thất đa chức năng

Nếu tủ đồ trong phòng bạn không đủ sức lưu trữ hết đồ đạc. Tại sao không tích hợp chức năng của một chiếc tủ nhỏ ở đầu giường. Kiểu âm tường hoặc mỏng nhưng rộng rất phù hợp để sử dụng trong những trường hợp này. Chiếc tủ đầu giường này được chia ngăn với từng khoang có kích cỡ như nhau tạo thành tổng thể khá đẹp mắt. Không chỉ tiện lợi trong việc lưu trữ mà còn khiến phòng ngủ thêm ấn tượng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2

4. Cửa sổ rộng, đón nắng

Giường ngủ nằm sát cửa sổ sẽ đón không chỉ ánh sáng. Mà còn tạo cho bạn cảm giác rộng rãi thoải mái với không gian được mở rộng. Ánh sáng tạo nên điểm nhấn cho căn phòng được tinh tế và thiết thực với những căn phòng ngủ nhỏ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 ấn tượng

Đó là những thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 ấn tượng. Chúng tôi hy vọng qua đó bạn có thể có được những mẫu phòng ngủ tiện nghi nhất cho riêng mình

Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 ấn tượng 2018
5 (100%) 1 vote

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.