Thiết kế nội thất phòng khách có cầu thang

0

Ngày nay cầu thang không chỉ đóng cầu nối giữa các tầng mà còn có vai trò quan trọng để tôn thêm sự ấn tượng cho ngôi nhà. Đặc biệt là điểm nhấn ấn tượng đem lại sự đột phá mới trong nội thất phòng khách của gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà của mình một mẫu phòng khách đẹp có cầu thang hãy cùng chúng tôi tham khảo những thiết kế dưới đây. Để bạn có nhiều hơn ý tường cho căn phòng quan trọng này. Để qua đó bạn có được thiết kế nội thất phòng khách có cầu thang ưng ý nhất.

VAI TRÒ CỦA CẦU THANG

 Cầu thang còn được ví như xương sống của ngôi nhà và là nơi khí vận động mạnh, liên tục để đưa dòng khí lan tỏa đi các tầng trong nhà. Bởi vậy phòng khách đẹp có cầu thang sẽ giúp tổng thể căn hộ trở nên thông thoáng. Dù được thiết kế theo bất kỳ phong cách nào thì thiết kế nội thất phòng khách có cầu thang đều giúp gia chủ tận dụng tối đa không gian diện tích đồng thời còn làm tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

 

 

CÁCH BỐ TRÍ CẦU THANG TRONG PHÒNG KHÁCH

Thiết kế nội thất phòng khách có cầu thang đòi hỏi các nhà thiết kế phải bố trí và sắp xếp nội thất một cách tinh tế, khéo léo. Cầu thang luôn được thiết kế sát tường, để ngăn giữa phòng khách với phòng bếp. Vừa giúp tiết kiệm tối đa không gian diện tích phòng vừa không làm cản trở lối đi lại.Việc bày trí nội thất phải đảm bảo tạo được điểm nhấn thu hút thị giác, hài hòa với không gian và kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Ngoài ra, cách thiết kế và phối cảnh phòng khách có cầu thang cũng phải thống nhất với nhau để tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo đẹp mắt cho toàn bộ ngôi nhà, 

CHÚ Ý TỚI PHONG THỦY

Đối với phong thủy, Cầu thang giúp khéo léo vận dụng ngũ hành. Có thể mang lại sự hài hòa, cân bằng đối với trường khí nội thất. Buộc phải quan tâm đến số bậc cầu thang, bậc đầu tiên của cầu thang phải được đặt ở chỗ thông thoáng, hướng tốt so với tuổi gia chủ. 

KINH NGHIỆM GIÚP PHÒNG KHÁCH CÓ CẦU THANG ẤN TƯỢNG

Hài hòa màu sắc so với các đồ nội thất. Ngoài ra việc bố trí các đồ nội thất trong thiết kế phòng khách có cầu thang cũng rất quan trọng. Có thể đặt vài cây cảnh để tăng thêm vượn khí cho không gian này.

Hy vọng qua những mẫu thiết kế nội thất phòng khách có cầu thang này. Bạn có thể có thêm nhiều thông tin và ý tưởng cho căn phòng tuyêt vời của chính mình.

 

 

 

 

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

Thiết kế nội thất phòng khách có cầu thang
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Share.