Thiết kế nội thất phòng khách 16m2

0

Bạn có thể thiết kế nội thất phòng khách 16m2 với đồ nội thất có nhiều ngăn lưu trữ như bàn trà và kệ tivi trên đây, để có thể chứa nhiều sách, tạp trí…

Hiện nay, căn hộ mini xuất hiện ngày càng nhiều, đối với căn hộ có phòng khách khiêm tốn, thì việc dùng quá nhiều nội thất sẽ làm cho căn phòng không được thông thoáng.  Dưới đây là cách thiết kế nội thất phòng khách 16m2, giúp bạn có thêm ý tưởng để trang trí.

Thiết kế nội thất phòng khách 16m2

Bạn có thể thiết kế nội thất phòng khách 16m2 với đồ nội thất có nhiều ngăn lưu trữ như bàn trà và kệ tivi trên đây, để có thể chứa nhiều sách, tạp trí mà không cần kệ tủ gì thêm.

Do phòng khách nhỏ nên tối ưu không gian thì nên thiết kế tivi treo tường, thêm 1,2 đợt để đặt một vài đồ trang trí. Sẽ giúp phòng khách bạn tuy nhỏ nhưng vẫn ấm áp, thuận tiện đi lại, sinh hoạt, không gian không bị chiếm dụng nhiều.

Thiết kế nội thất phòng khách 16m2

Dùng phong cách nội thất Bắc Âu để phòng khách thêm phần sáng sủa, rộng thoáng và tràn ngập ánh sáng ấm áp. Bàn trà, ghế sofa nên dùng có chân gỗ để tạo cảm giác thông thoáng hơn, treo những bức tranh thay vì thiết kế nhiều kệ đặt đồ, sẽ tối ưu hóa được không gian.

Thiết kế nội thất phòng khách 16m2

Bộ sofa chữ L đặt ngay góc giúp không gian giữa thêm rộng, vì phòng khách nhỏ nên khi thiết kế nội thất phòng khách hệ thống kệ tivi nên tích hợp với kệ sách treo tường giúp mở rộng không gian hơn so với đặt thêm kệ tủ ở góc. Rèm cửa sổ kết hợp thảm lông màu trắng sẽ giúp đưa ánh sáng tràn ngập căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách 16m2

Thiết kế nội thất phòng khách 16m2 đẹp, sang trọng

Thiết kế nội thất phòng khách 16m2
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.