Thiết kế nội thất One Verandah

0

Thiết kế nội thất One Verandah nhỏ theo phong cách mở với phòng ngủ vách kính. Một vách ngăn phòng ngủ bằng kính không chỉ làm thay đổi mục đích rõ ràng. Mà còn tạo ra một cái kén xung quanh không gian ngủ để mang lại cảm giác an toàn.

Thiết kế nội thất One Verandah

Căn hộ  với diện tích chỉ 46 mét vuông. Điểm nhấn màu sẫm của màu xanh đậm và màu đen tương phản với tông màu trắng tinh khiết. Một chiếc đèn treo tường xoay cắt ngang bức tường phòng trưng bày. Nơi tác phẩm nghệ thuật giới thiệu những màu sắc mới, bao gồm cả một màu vàng sống động . Để biết thêm ý tưởng như thế này, hãy kiểm tra các phòng khách với nghệ thuật treo tường lớn .

Thiết kế nội thất One Verandah

Đằng sau bức tường phòng khách chắc chắn, cửa kính có thể thu vào cho khu vực phòng ngủ . Các tấm kính có sự phân chia giữa cửa và trần.

Thiết kế nội thất One Verandah

Thiết kế nội thất One Verandah

Bức tường đầu giường được trang trí với một bảng hiệu neon phòng ngủ lớn. Trong khi các cạnh giường được thắp sáng bởi đèn treo phòng ngủ hiện đại . Một hệ thống tủ quần áo kéo dài toàn bộ một bức tường. Với các kệ và đường ray để mở cho căn phòng.

Thiết kế nội thất One Verandah

Một bàn ăn nhà bếp màu đen chiếm một góc của căn hộ. Đèn hình ống được kéo ra xung quanh khu vực chuẩn bị từ một ổ cắm trần trung tâm.

thiết kế nội thất One Verandah

Thiết kế nội thất One Verandah

Một chỗ ngồi cửa sổ hoạt động như một băng ghế dự bị tiết kiệm không gian trong khu vực ăn uống. Các đèn sàn thiết kế mà ánh sáng tập trung một góc ghế đọc. Một bàn khay màu đen phù hợp với lớp phủ của đèn và chân ghế.

Thiết kế nội thất One Verandah
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.