Thiết kế nội thất The Navita

0

Thiết kế nội thất The Navita tối giản. Xem cách làm ấm sơ đồ trang trí màu trắng băng bằng cách sử dụng một loạt các mảnh gỗ. Với cây xanh tự nhiên, và giới thiệu thảm khu vực mềm và ném ấm cúng.

Thiết kế nội thất The Navita

Thiết kế nội thất The Navita

Bắt đầu trong không gian sống kế hoạch mở của tour du lịch nhà số một. Chúng tôi tìm thấy một lựa chọn đồ nội thất mỏng đơn giản. Đệm rải rác và một chiếc chăn len làm cho một khu định cư nhỏ chào đón hơn. Sách bàn cà phê nhiều lớp và nến tạo ra một cái nhìn sống động.

Thiết kế nội thất The Navita

Nhà bếp một bức tường, một sự lắp đặt của tủ màu xám nhạt với một bàn ăn màu xám. Thiết kế tối giản có sự quan tâm trực quan được tạo ra ở một đầu của nó dưới dạng một số kệ bếp mở. Một cái thang được giữ gần đó để có thể dễ dàng truy cập các đồ nhà bếp trên cao.

Thiết kế nội thất The Navita

Phòng trưng bày nhỏ về nghệ thuật treo tường. Bên giúp điểm ăn uống có vẻ vững chắc và lâu dài hơn. Một chiếc bình màu xanh lá cây rõ ràng làm cho một trung tâm bàn sắc nét.

Thiết kế nội thất The Navita

Nội thất hiện đại này cung cấp nguồn cảm hứng về cách sử dụng câu chuyện màu sắc đơn giản. Trong mỗi phòng trong nhà, cùng với ý tưởng cho nhà bếp và phòng tắm tối giản đầy phong cách.

Phòng ngủ màu xám tràn ngập ánh sáng tự nhiên qua cửa ra vào. Những gì bạn nhìn thấy trên tường là một khái niệm thú vị được gọi là ‘áp phích sinh’. Minh họa dòng đơn giản về em bé của bạn ở kích cỡ sinh thật của chúng. Đó là một cách gọn gàng để nhớ họ nhỏ như thế nào khi lần đầu tiên bạn gặp nhau.

Thiết kế nội thất The Navita
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.