Thiết kế nội thất Him Lam Phú An

0

Thiết kế nội thất Him Lam Phú An với màu xám và trắng dịu. Có bố trí vòng bao quanh một bộ phòng tắm được đặt ở trung tâm. Phòng khách là một quần thể ấm cúng nhưng nhẹ nhàng. Chỉ với một vài ghi chú tối hơn như bàn cà phê làm tổ màu đen .

Thiết kế nội thất Him Lam Phú An

Thiết kế nội thất Him Lam Phú An

Đằng sau một bức tường gỗ trượt ra khỏi phòng khách có một khu vực ăn uống chính thức. Quả cầu mặt dây chuyền phòng ăn treo lủng lẳng trên bàn ăn bằng gỗ. Hình dạng của các quả cầu màu được lặp lại bởi một tấm gương tròn.

Thiết kế nội thất Him Lam Phú An

Một chiếc đèn sàn hiện đại che khuất tầm nhìn. Thông qua các cửa hiên bằng kính dẫn đến một không gian ngồi riêng biệt. Cây trồng trong nhà cung cấp một cái nhìn xanh ở cửa sổ. Một đơn vị điều khiển bằng gỗ và trắng trang trí một bức tường của phòng khách.

Thiết kế nội thất Him Lam Phú AnMột nhà bếp một bức tường chạy thẳng ra khỏi phòng ăn. Đến đầu kia của phòng ăn, qua nhiều cánh cửa bằng kính, nằm ngóc ngách đọc sách. Một chiếc ghế bập bênh theo phong cách scandi tắm trong ánh sáng tự nhiên bên cửa sổ.

Thiết kế nội thất Him Lam Phú An

Thiết kế nội thất Him Lam Phú An

Nhà bếp một bức tường kết thúc tại một cột hỗ trợ cấu trúc. Ở phía bên kia của bức tường hẹp có một khu vực học tập tại nhà là một phần của phòng ngủ. Cửa trắng bao phủ một bức tường của tủ quần áo. Khăn trải giường màu xám và hồng tạo thành một tổ thư giãn.

Thiết kế nội thất Him Lam Phú An
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.