Thiết kế nội thất Cove Residences

0

Thiết kế nội thất Cove Residences hơn 50 mét vuông, nhưng vẫn chứa đựng nhiều cá tính độc đáo. Cho dù bạn đang mơ về một ngôi nhà nhỏ riêng của bạn, hoặc chỉ muốn tận dụng tối đa những gì bạn đã có. Những không gian này chứng tỏ sự ràng buộc sáng tạo có thể dẫn đến những đột phá đầy cảm hứng.

Thiết kế nội thất Cove Residences

Các nhà thiết kế tài năng đã cho căn hộ quy mô nhỏ này một trang điểm sáng sủa và rộng rãi. Gia chủ là một cặp vợ chồng trẻ vừa mới mua một căn hộ nhỏ. Nó đòi hỏi một sự chuyển đổi cấu trúc gần như toàn bộ để làm cho không gian cảm thấy đủ lớn cho hai người.

Thiết kế nội thất Cove Residences

Màu sắc nhẹ nhàng và đường nét đơn giản luôn làm cho căn phòng trông rộng hơn một chút so với thực tế. Các nhà thiết kế sử dụng các mô hình thu nhỏ trong các màu đơn sắc. Để dệt một không gian vui tươi mà không tạo ra bất kỳ sự lộn xộn thị giác nào.

Thiết kế nội thất Cove Residences

Thiết kế nội thất Cove Residences

Một bên của phòng bật lên với hình nền in đồ họa mát mẻ. Mặt bên khác tỏa sáng rực rỡ với bảng trắng bóng loáng. Một sự phong phú của lưu trữ tích hợp là một thiết kế phải có cho một không gian nhỏ.

Thiết kế nội thất Cove Residences

Chiếc giường được thiết kế ẩn trên tường, khi cần sử dụng thì bật xuống. Ánh sáng mặt dây ẩn là một liên lạc thú vị cung cấp một sự tương phản nổi bật. Với các điểm nhấn được tìm thấy trong suốt căn phòng.

thiết kế nội thất Cove Residences

Thiết kế nội thất Cove Residences

Phòng tắm có cách tiếp cận hoàn toàn khác với phần còn lại của căn hộ. Có thể không tốt khi sử dụng các mẫu lớn như vậy trong một không gian nhỏ bé này. Nhưng hiệu ứng ở đây hoàn toàn tuyệt đẹp. Màu sắc kết dính và đường nét rõ ràng tạo ra một tuyên bố bật lên các giác quan.

Thiết kế nội thất Cove Residences
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.