Thiết kế nội thất Bình An Pearl

0

Thiết kế nội thất Bình An Pearl với màu đen trắng. Những bức tường màu trắng tương phản mang lại sự sắc nét cho các căn phòng, và đèn trần màu đen táo bạo dọc trần nhà. Trong phòng tắm, gạch điêu khắc đùn ra từ các bức tường tắm, mang lại kết cấu, hấp dẫn và nghệ thuật.

Thiết kế nội thất Bình An Pearl

Phòng khách tối giản có ghế sofa kiểu thấp, được phục vụ bởi bàn cà phê thậm chí thấp hơn. Hai sconces tường tròn có thể bị nhầm lẫn với một nghệ thuật trang trí đằng sau ghế sofa. Phần đầu tiên của nhiếp ảnh thời trang chiếm phía đối diện của phòng khách.

Thiết kế nội thất Bình An Pearl

Thiết kế nội thất Bình An Pearl

Hình ảnh thời trang là từ Tạp chí WSJ, phiên bản tháng 6 năm 2013. Nó được Josh Olins bắn vào như một phần của câu chuyện ‘Shape Shifter’. Và có siêu mẫu Malgosia bela với phong cách của Clare Richardson. Thay vào đó, khéo léo, thời trang cao cấp dẫn đến tủ quần áo và khu vực thay đồ trong ngôi nhà này.

Thiết kế nội thất Bình An Pearl

Trang trí tường tv là một sự sắp xếp ánh sáng của các tấm màu be và trắng kết cấu. Kệ màu trắng nhẹ được kéo lên trên và trên các tấm theo hình dạng bất đối xứng. Một kệ dài màu trắng chạy bên dưới kệ tivi và tường để lưu trữ các đơn vị giải trí và các phụ kiện nhiều màu sạch khỏi tầm mắt. Chỉ có bìa sách đen trắng và đồ trang trí đơn sắc phù hợp vẫn được trưng bày

Thiết kế nội thất Bình An Pearl

Một quán ăn nhà bếp được lắp đặt ở phía sau phòng khách mở. Với trang trí tối hơn nhiều so với phòng khách. Một bộ đồ ăn tối giản màu sáng phá vỡ sơ đồ tối. Được đặt ngay bên cạnh quầy ăn sáng màu đen trên đảo trung tâm.

Thiết kế nội thất Bình An Pearl

Thiết kế nội thất Bình An Pearl

Phần thứ hai của nhiếp ảnh thời trang lớn được làm trực tiếp lên bức tường đầu giường của một phòng ngủ hiện đại. Dải ánh sáng tiếp tục đi lên và xuyên qua trần nhà; nó đi xuống ở phía bên kia của căn phòng. Nơi một dải ánh sáng thứ hai đi lên để hoàn thành bố cục tuyến tính.

Thiết kế nội thất Bình An Pearl
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.