Thiết kế nội thất Albany

0

Thiết kế nội thất Albany với màu hồng và xám. Thật khó để phủ nhận bầu không khí nhẹ nhàng đầy phong cách được tạo ra. Bằng cách thêm các điểm nhấn màu hồng vào một sơ đồ trang trí màu xám. 

Thiết kế nội thất Albany

Phòng khách màu xám và hồng được bố trí nằm trong các bức tường trắng trơn. Một chiếc ghế dài hiện đại với vải màu xám và đường nét sạch sẽ. Được tạo thêm kích thước bởi sự hiện diện của một chiếc đệm đơn màu hồng và một bản in ảnh lớn có khung kèm theo trong một đường màu hồng.

Bàn cà phê hiện đại thấp tạo thành một cặp đôi lý tưởng với một ghế sofa thấp. Một vài lọ hoa trang trí làm nổi bật thiết kế đơn giản của nó.

Thiết kế nội thất Albany

Ghế ngồi và tủ sách tạo ra một chiếc đèn đọc sách đẹp mắt. Tạo cảm giác thoải mái với một số đệm phân tán màu hồng bổ sung và những chiếc gối xám ấm cúng. Bay window kéo dài trong một hình chữ L xung quanh một góc toàn bộ căn phòng. Rèm xám phù hợp với đệm cùng màu ở cửa sổ.

Thiết kế nội thất Albany

Một bộ bàn ăn bằng gỗ nép mình vào không gian được tạo ra bằng cách bố trí nhà bếp hình chữ L. Đèn mặt dây chuyền chiếu sáng, phía trước cửa sổ lớn nhìn ra bữa tối.

Thiết kế nội thất Albany

Thiết kế nội thất Albany

Nhà bếp màu xám có thể là một vấn đề tối và nghiêm trọng. Nhưng trang trí màu xám của nhà bếp này được hợp tác với tất cả các đơn vị cơ sở màu hồng và tủ larder cao làm cho một hình ảnh ấm áp.

Thiết kế nội thất Albany

Đèn LED cạnh cũng được sử dụng trong phòng ngủ với tủ quần áo kèm theo. Kệ tủ quần áo được chiếu sáng nhẹ và quần áo được giữ phía sau cửa kính rõ ràng ở đầu giường.

Tủ quần áo phong cách tối trở thành một phần của trang trí phòng ngủ màu xám. Mang hình dáng của một bức tường đặc trưng đầu giường tuyệt đẹp.

thiết kế nội thất Albany

Thiết kế nội thất Albany

Thiết kế nội thất Albany
5 (100%) 1 vote

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.