Thi công nội thất tại quận 1 phong cách tối giản

0

Thi công nội thất tại quận 1 với không gian dưới 75 mét vuông. Các nhà thiết kế nội thất và kiến ​​trúc sư được thử thách. Để sáng tạo với việc sử dụng màu sắc, không gian và lưu trữ.

 Trong thiết kế căn hộ này, bạn sẽ thấy rằng các lựa chọn thiết kế lớn. Có thể thực sự đi kèm với các gói nhỏ và cũng có sức mạnh. Trong việc chọn một bảng màu để mang theo khắp không gian. 

Thi công nội thất tại quận 1 với căn hộ rộng 72 m2 này. Có tông màu mát mẻ theo phong cách mới mẻ và hiện đại. Trong phòng khách hiện đại , khu vực tiếp khách lớn hình tròn. Cho phép khách giải trí hoặc thư giãn linh hoạt.

Các ván gỗ trên trần nhà kéo mắt lên trên. Ánh sáng lõm và cửa sổ lớn thêm ánh sáng và độ sáng.

Một bức tường bằng đá cẩm thạch tạo thêm nét sang trọng cho không gian này. Bên trên và bên dưới, một trung tâm truyền thông dài và tích hợp chức năng giải trí. Tích hợp cho phép làm tổ truyền thông một cách kín đáo.

Ghế giọng hiện đại như thế này thêm một sự tương phản cong khi thi công nội thất tại quận 1 với các góc độ sắc nét khác trong đồ nội thất và tường dấu. Điều này đặc biệt nổi bật trong một làn da ấm áp.

Trong khu ăn, ghế ăn hiện đại vòng tròn một bảng mỏng. Đó là trung tâm bên dưới một ánh sáng mặt dây chuyền phòng ăn kiểu dáng đẹp . Một bản in đồ họa lớn giữ cho không gian cảm thấy rõ rệt.

Tủ lưu trữ nhà bếp bằng phẳng ở hai bên. Và dọc theo tường nhà bếp cung cấp tiện ích và phong cách, cùng với một rửa màu . Nhà bếp xanh hiện đại này chắc chắn là một trong những ghen tị.

Thi công nội thất tại quận 1 phong cách tối giản
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.