Thi công nội thất nhà hàng giá rẻ ấn tượng 2018

0

 

Nhà hàng  là nơi thưởng thức những món ăn ngon. Ngoài ra,đây còn là thương thảo công việc hay hẹn hò lý tưởng. Bởi vậy, ngoài  chất lượng món ăn, thái độ phục vụ,…thì yếu tố thiết kế nội thất nhà hàng còn chiếm phần quan trọng quyết định đến sự thành công của bạn. Nhưng chi phí để hoạt động nhà hàng là yếu tố rất cần được quan tâm. Vậy bạn có muốn đảm bảo chi phí giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ của không gian? Dưới đây là những mẫu thi công nội thất nhà hàng giá rẻ sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó.

Thi công nội thất nhà hàng giá rẻ

Điều đầu tiên trong thi công nội thất nhà hàng giá rẻ là chú trọng đầu tư vào không gian. Cần xây dựng bố cục rộng rãi thoáng mát và hài hòa ánh sáng.Chỗ ngồi cần tạo sự thoải mái, không gò bó. Màu sắc cần hài hòa với nhau, kết hợp thành nội thất nhà hàng sang trọng.

Thi công nội thất nhà hàng giá rẻ

Sử dụng đồ nội thất đơn giản nhưng bố cục và chất liệu sang trọng. Kết hợp nhiều hệ thống đèn để tạo độ lung linh cho thi công nội thất nhà hàng giá rẻ

Thi công nội thất nhà hàng giá rẻ

Bạn cũng có thể tạo phong cách độc đáo, mới lạ cho nhà hàng bằng việc bố trí thêm cây xanh, đèn trần, giấy dán tường,… Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn nên lên kế hoạch cụ thể để có được sự lựa chọn hợp lý. Từ kế hoạch hợp lí để thi công nội thất nhà hàng giá rẻ.

Thi công nội thất nhà hàng giá rẻ

Tạo nên nhiều khu chức năng hợp lí cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản khá. Bố trí đèn lồng đậm nét Á Châu cho không gian thư giản này.

Thi công nội thất nhà hàng giá rẻ

Thi công nội thất nhà hàng giá rẻ

Mảng tường cũng rất là quan trọng. Nó chính là diểm nhấn cho căn phòng. Chỉ cần một chút tranh tường đẹp cũng với đèn mờ hợp lý cũng tạo nên không gian thơ mộng.

Thi công nội thất nhà hàng giá rẻ ấn tượng 2018
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.