Thi công nội thất nhà cấp 4 tại TP.HCM

0

 

Thi công nội thất nhà cấp 4 này, thiết kế Scandinavia có thể là một lựa chọn lý tưởng cho một gia đình trẻ. Bởi vì phong cách đặc biệt này tập trung vào tính thực tiễn và chức năng. Nhưng vẫn để lại nhiều không gian cho các màu sắc và hoa văn đáng yêu trong phòng trẻ em. Nó hoạt động hoàn hảo cho một gia đình trẻ. 

Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu cho căn hộ gia đìnhTrong ngôi nhà, cây trong nhà đứng hoàn hảo với những bức tường màu xanh lá cây. Được sử dụng trong khu vực sinh hoạt chính. 

Hơn nữa, các tấm gỗ kẻ sọc và tường màu xanh lá cây tạo một cảm giác ấm áp, tự nhiên. Kết hợp hoàn hảo với đồ nội thất trắng và tường trắng ở phía đối diện.  

Thi công nội thất nhà cấp 4 với thiết kế mở sử dụng màu sắc để làm cho nó dễ dàng. Chảy từ không gian này sang không gian khác. Nó là hoàn hảo cho một gia đình trẻ, thường xuyên di chuyển giữa các không gian.

Lối vào có tổ chức là một lựa chọn tuyệt vời cho một gia đình. Bởi vì nó có một chỗ cho giày, nơi treo áo và chìa khóa để dễ dàng ra khỏi cửa vào buổi sáng.  

Trong khu vực ăn uống, ghế theo phong cách Scandinavia. Thoải mái, dễ dàng để làm sạch và một phong cách vượt thời gian. Các đèn thả ở phòng ăn ở độ cao khác nhau chắc chắn là một bổ sung hiện đại.  

Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu cho căn hộ gia đìnhCác màu sắc từ các ghế ăn mang vào nhà bếp với ghế quầy bar. Trong khi nơi lưu trữ rượu làm từ gỗ chắc chắn sẽ có ích cho việc tạo điểm nhấn.  

Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu cho căn hộ gia đìnhDi chuyển vào phòng ngủ chính, một bức tường màu xanh đậm. Đèn mặt dây chuyền phòng ngủ độc đáo và các bức tranh lá nhiệt đới cũng có ảnh hưởng êm dịu.  

Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu cho căn hộ gia đìnhTủ quần áo ngủ ẩn đằng sau cánh cửa màu trắng. Luôn hữu ích khi bạn không có đủ thời gian để treo mọi thứ một cách hoàn hảo. 

Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu cho căn hộ gia đìnhTrong khi ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào phòng ngủ có thể cung cấp ánh sáng êm dịu, nhẹ nhàng cho căn phòng.

Nguồn ảnh: home-designing

Thi công nội thất nhà cấp 4 tại TP.HCM
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.