Thi công nội thất căn hộ chung cư

0

Căn hộ chung cư ngày nay đang trở thành xu hướng của hầu hết các cặp vợ chồng. Vậy có bao giờ muốn có một thi công nội thất căn hộ chung cư tuyệt đẹp làm nổi bật lên cá tính riêng? Hay đảm bảo phong thủy tốt? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thi công nội thất căn hộ chung cư ấn tượng. Bố cục hài hòa theo ý tưởng của bạn. Để qua đó bạn có thêm nhiều hơn những phương án cho không gian sống của mình.

Dưa trên những ý tưởng và cá tính của bạn chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra những bản vẻ hợp lí. Đặc biệt Khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư tại Nội Thất Sen Phương Nam sẽ được GIẢM 50% chi phí thiết kế 2D & 3D. (Áp dụng từ ngày 01/08/2018 đến 15/09/2018)

Thi công nội thất căn hộ chung cư sẽ giúp bạn có một không gian với màu sắc hợp ý, sang trọng. Bố cục nội thất đẹp tạo không gian mở. Phòng khách sẽ trở thành trái tim của căn nhà nên được thiết kế nội thất kĩ lưỡng. Phòng ngủ sẽ mang lại một cảm giác thanh bình nhất.

Tất cả các sản phẩm từ gỗ của chúng tôi đều được sản xuất tại xưởng Sen Phương Nam 100%. Do đó giúp khách hàng tiết kiệm được20% – 30% so với giá thị trường.  Với đội ngủ thi công nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế làm việc chuyên nghiệp hứa hẹn cho bạn một không gian đáng tự hào nhất.

Chỉ có tại Sen Phương Nam. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được miễn phí sửa chữa và bảo trì trong 12 tháng. Vì thế bạn có thể yên tâm với chất lượng thi công nội thất căn hộ chung cư. Hy vọng qua bài viết bạn có thêm nhiều ý tưởng hơn cho không gian này.

Thi công nội thất căn hộ chung cư
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.