Phòng ngủ búp bê lelia đẹp như mơ

0

Phòng ngủ búp bê lelia cho bé ?. Bạn có nghĩ rằng mình sẽ làm gì đó để đưa bé tới gần hơn với sở thích? Dưới đây chúng tôi  sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu. Từ đó bạn dễ dàng có thêm ý tưởng để xây dựng nên một phòng ngủ của búp bê đẹp tặng bé.

phòng ngủ búp bê lelia

Phòng ngủ búp bê lelia với màu hồng vừa tạo độ dễ thương vừa gần với màu chính của phim. Giúp bé có một góc nhỏ mơ mộng và hòa vào ước mơ công chúa lelia của mình. Điều lưu ý chính là phòng ngủ của búp bê là không gian mở để bé thuận tiện trong việc chơi của mình.

phòng ngủ búp bê lelia

Để tạo nên độ đáng yêu và gần gũi của căn phòng người ta thêm vào những đồ nôi thất đáng yêu. Như  giường, kệ, tủ để tạo nên một không gian chân thật nhất cho không gian búp bê. Ngoài ra thêm vào hệ thống đèn tạo nên sự lung linh thơ mộng như trong hoạt hình.

phòng ngủ búp bê lelia

Để mọi thứ không đơn điệu cần thêm vào những họa tiết đáng yêu như trái tim, hoa. Ngoài ra họa tiết tường cũng là điểm nhấn của căn phòng giúp nó tràn ngập cổ tích hơn.

phòng ngủ búp bê lelia

Giường có thể thiết kế tầng để giúp bé có thêm nhiều búp bê cho căn phòng. Một bộ váy công chúa, một túi xách con con. Tất cả đều tạo nên không gian thơ mộng cho phòng ngủ búp bê lelia.

phòng ngủ búp bê lelia

Và tất nhiên rồi búp bê là nhân vật chính của căn phòng này. Đây cũng là điểm nhấn cho giấc mơ của bao bé gái. Một phòng ngủ búp bê lelia

phòng ngủ búp bê lelia

Nếu bạn muốn phòng ngủ của búp bê lovely hơn thì có thể thêm vào đó những tấm rèm công chúa. Điều đó thật là tuyệt phải không nào?

Nếu bạn muốn chân thực hơn thì có thể gỗ sẽ đem lại cho bạn điều đó. Gỗ biến phòng ngủ của búp bê hiện ra ngoài đời thực. Cũng giúp gần gũi hơn với bé để bé cảm nhận phim chân thật nhất. Và căn phòng cũng là nền tảng đưa bé gần với những giấc mơ của mình hơn.

 

Phòng ngủ búp bê lelia đẹp như mơ
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.