Nội thất thông minh cho nhà chung cư 40m2

0

   Những căn hộ chung cư nhỏ cần phải tận dụng tối đa bố cục nhỏ gọn của nó. Việc sử dụng nội thất thông minh cho nhà chung cư chứa đựng nhiều cá tính độc đáo. 

Nội thất thông minh cho nhà chung

   Các nhà thiết kế tài năng đã giúp cho căn hộ quy mô nhỏ này thêm rộng rãi, sáng sủa. Khách hàng là một cặp vợ chồng trẻ thừa hưởng tài sản từ bà ngoại của họ. Và chỉ với 30 mét vuông, nó đòi hỏi một chuyển đổi cấu trúc gần như toàn bộ. Để làm cho không gian cảm thấy đủ lớn cho cả hai. 

Nội thất thông minh cho nhà chung

   Màu sắc nhẹ nhàng và đường nét đơn giản. Bằng cách dùng nội thất thông minh cho nhà chung cư. Luôn làm cho căn phòng trông rộng hơn một chút so với thực tế. Các nhà thiết kế dùng họa tiết nhỏ với màu đơn sắc, để dệt nên một không gian vui tươi. Mà lại không tạo ra bất kỳ sự lộn xộn thị giác không cần thiết nào.

Nội thất thông minh cho nhà chung

   Một bên của phòng bật lên với hình nền in đồ họa mát mẻ. Bên kia lại tỏa sáng rực rỡ với tấm ván màu trắng bóng loáng. Một sự thiết kế  hoàn hảo của không gian lưu trữ. Cần phải có cho một không gian nhỏ như thế này. 

Nội thất thông minh cho nhà chung

  Một chiếc giường cổ điển thông minh – kéo xuống từ tấm ván gỗ màu trắng. Là một thiết kế thú vị mang lại sự tương phản ấn tượng với các điểm nhấn trong khắp căn phòng. Một chiếc bàn nhỏ với kệ treo tường để sách đặt bên cửa sổ. Tạo thành nơi thư giãn lý tưởng. 

Nội thất thông minh cho nhà chung

   Phòng tắm được làm hoàn toàn khác với phần còn lại của căn hộ. Có thể nguy hiểm khi sử dụng các nội thất lớn trong một không gian nhỏ bé như vậy. Nhưng hiệu ứng ở đây hoàn toàn tuyệt đẹp. Màu sắc kết dính và đường nét rõ ràng tạo ra một không gian phòng tắm sang trọng, hợp nhãn quan. 

 

 

Nội thất thông minh cho nhà chung cư 40m2
5 (100%) 1 vote

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.