Nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 2018

0

 

Phòng ngủ là nơi vô cùng quan trọng cho cuộc sống con người. Vì vậy nó yêu cầu sự thoải mái. Nhưng hiện nay với tình hình đất chật người đông thì diện tích của căn phòng ngày càng thu hẹp. Vì vậy việc chọn và bố trí nội thất phòng ngủ nhỏ là rất cần thiết. Để tạo nên một không gian phù hợp với gia chủ. Khi thiết kế phòng ngủ, gia chủ cần lựa chọn nội thất một cách kỹ lưỡng. Cung cấp đầy đủ chức năng những vẫn đảm bảo không gian rộng thoáng. Hôm nay với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi sẽ giúp bạn chọn nội thất cho phòng ngủ nhỏ.

Nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 2018

Chọn đồ nội thất thấp là một yếu tố ưu tiên hàng đầu cho không gian hẹp. Nếu tinh tế hơn bạn nên kết hợp những đồ nội thất trùng màu. Điều này giúp không gian hòa hợp và có chiều sâu hơn. Một mảng tường đen với họa tiết nghệ thuật cũng rất độc đáo cho căn phòng đúng không nào?

Nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 2018

Nếu bạn ưa thích phong cách trẻ trung hiện đại nhưng vẫn muốn đảm bảo cho diện tích không gian, thì tủ mở và đồ nội thất đa năng sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đặc biệt tủ mở tạo độ trẻ trung giúp căn phòng cá tính và thoáng hơn. Ngoài việc sử dụng đèn bàn chiếm diện tích lớn thì đèn treo là một lựa chọn hợp lí. Giúp chúng ta tiết kiệm một khoảng không gian mà còn mang lại điểm nhấn độc đáo.

Nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 2018

Sắp xếp đồ nội thất gọn gàng chính là một cách hiệu quả tạo cảm giác phòng nhỏ trở nên rộng hơn. Một chiêc bàn phấn nữ tính hay màu tường hồng dễ thương giúp đánh bật đi khuyết điểm về diện tích.

Nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 2018

Nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 2018

Màu tường trung tính giúp tạo chiều sâu cho không gian .Với gam màu tối nên bố trí nội thất phòng ngủ nhỏ màu sáng để tạo độ tương phản hơn. Hay chọn màu tường nổi bật giúp tạo độ ấm áp và điểm nhấn cho căn phòng.

Nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 2018

Nếu tinh tế bạn có thể sử dụng đồ nội thất thấp để cảm giác trần nhà của bạn cao hơn. Đó là một mẹo hay trong việc bố trí nội thất phòng ngủ nhỏ. Ngoài ra hệ thống đèn mờ tạo nên không khí tràn đầy năng lượng hơn.

Nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 2018

Nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 2018

Màu trắng giúp không gian nhẹ nhàng hơn. Thêm vài cây cảnh được đặt sát tường tạo nên không khí đáng sống cho căn phòng này. Hơn thế nữa chiếc ghế sofa cạnh cửa sổ là nơi thư giản lí tưởng ngoài giường.

Nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 2018 Nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 2018

Ngoài việc chọn nội thất phòng ngủ nhỏ. Bạn có thể cách điệu bức tường của mình để làm bật lên cá tính của chính mình. Hay những bức trang tường nghệ thuật cùng hệ thống đèn lung linh cũng tạo điểm nhấn. Và làm mờ đi khiếm khuyết về không gian của căn phòng.

Nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp 2018
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.