Nội thất phòng ngủ Nhật Bản

0

Với sự phát triển và hội nhập, ngày nay văn hóa Nhật Bản không còn gì xa lạ với chúng ta. Lối sống của người Nhật luôn hướng đến sự mộc mạc mà tinh tế, giản đơn mà sang trọng. Trong người có cảnh, trong cảnh có người. Bạn có muốn được thư giản trong một căn phòng giản dị nhưng đậm tinh thần võ sĩ đạo. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệt cho các bạn nội thất phòng ngủ Nhật Bản sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về không gian này.

Hình ảnh cô gái mặc Kimono trang nhã, thanh thoát luôn tạo điểm nhấn đặc sắc của văn hóa Nhật Bản. Hơn thế nữa hình ảnh cô gái cúi chào thể hiện văn hóa giao tiếp. Bên cạnh đó một màng ngăn bằng cây thể hiện sự mộc mạc vốn có.

 Điểm đặc trưng của nội thất phòng ngủ Nhật Bản chính là sự sắp xếp đồ đạc tới mức đơn giản tối thiểu. Hạn chế sử dụng nhiều đồ đạc rườm rà. Nội thất cơ bản như giường, tủ… nên chọn dạng hình học đơn giản và thấp. Tránh những kiểu phô trương cồng kềnh. Ngoài ra thảm sàn được đan từ mây đậm chất giản dị.

Tủ đẩy là đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của người Nhật. Đa số nội thất đều sử dụng gỗ điều này làm căn phòng rộng rãi và thoáng hơn

Các nhà thiết kế cho biết: đối với người Nhật, các khoảng trống trong phòng ngủ là cần thiết. Bởi sự “trống trải” này sẽ giúp cho nguồn năng lượng tích cực di chuyển một cách tự do… Ngoài ra bạn có thể dùng kiểu giường thấp gợi hình ảnh về các loại đệm Futon truyền thống của Nhật 

Việc chọn nội thất phòng ngủ Nhật Bản nên mang đậm phong cách phù tan. Như tượng phật điêu khắc, khóm tre hay phong cách trà đạo là dấu ấn rất cần thiết.

Người Nhật rất hoan nghênh sự hiện diện của hoa thể hiện sự hòa hợp của thiên nhiên và tạo vật. Vì thế những bức tranh thêu hoa rất được ưa chuộng. Ngoài ra  một bàn nhỏ thể hiện văn hóa uống rượu Sake Nhật rất đặc trưng. Chúng ta chắc ai cũng biết đến loại rượu đặc trưng có từ ngàn xưa của xứ sở Phù Tang phải không nào

Đèn lồng cũng là nội thất phòng ngủ Nhật Bản truyền thống. Đèn lồng không chỉ để thắp sáng mà nó còn thể hiện sự may mắn phồn vinh của gia chủ.

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

Nội thất phòng ngủ Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Share.