Nội thất phòng ngủ màu xanh dương nổi bật thêm sự thanh bình

0

 

Nội thất phòng ngủ màu xanh dương để tạo không gian truyền đạt sự tĩnh lặng và bình tĩnh. Tô màu toàn bộ phòng ngủ của bạn màu xanh hoặc đơn giản là vẽ một cây ngang. Bạn sẽ nhận thấy cảm giác bình tĩnh mà màu sắc mang đến cho nội thất. Hãy đi dạo qua bộ sưu tập các phòng ngủ màu xanh tuyệt đẹp của chúng tôi, để xem các mảnh trong bóng mát lạnh này có thể hoạt động như thế nào trong không gian ngủ tiếp theo của bạn.

Nội thất phòng ngủ màu xanh dương

Một bức tranh trừu tượng dầu màu xám, những bức tường giữa màu xanh kết hợp với sàn màu ngọc lam. Và những miếng đệm màu xanh để khám phá biển sâu. Pops trắng, xám và tím cho thấy mình trong bàn làm việc, bộ đồ giường và một tấm thảm, tạo cho căn phòng màu sắc rực rỡ của căn phòng để hít thở.

Nội thất phòng ngủ màu xanh dương

Cảm thấy như một nàng công chúa, trong một nội thất phòng ngủ màu xanh dương. Một chiếc tán voan phủ lên chiếc giường đầu giường kiểu Pháp này. Trong khi một dải sọc màu xanh lá cây ếch trên đầu. Các bảng phòng ngủ màu trắng đơn giản và bộ khăn trải giường nhẹ nhàng thêu thêm vào cảm giác thanh thản. Một chiếc gối nhiệt đới trên đỉnh mang tất cả lại với nhau.

Nội thất phòng ngủ màu xanh dương

Chỉ có một căn phòng nhỏ? Sử dụng màu trắng, đèn LED và màu xanh nhạt hơn để tạo không gian. Một bức tường trên bầu trời hướng lên những chiếc kệ màu trắng và một chiếc tủ quần áo sọc. Trong khi một tấm chăn màu ngọc lam xen kẽ nhiều màu trắng hơn. Một bức màn màu xanh đậm tạo nên không gian.

Nội thất phòng ngủ màu xanh dương

Nội thất phòng ngủ màu xanh dương cho màu sắc vương giả hơn. Bức tường màu xanh trong không gian của cặp đôi hiện đại này. Hoạt động tốt với một tấm chăn gần bằng than củi và in hình xoắn ốc nhiều tông màu. Các mẫu trong ghế và thảm trang điểm thêm các điểm yêu thích. Trong khi các dải màu trắng lớn đảm bảo màu xanh không chiếm ưu thế.

Nội thất phòng ngủ màu xanh dương

Tình yêu màu xanh trong nhiều sắc thái của nó? Suy nghĩ về các kết hợp màu thông minh hơn. Phòng ngủ này vẽ một gờ trần và một bức tường màu ngọc lam, sử dụng màu xanh lam ở các sọc bên cạnh các khối màu be. Một tấm thảm hình tròn màu xanh denim, gối sọc và sách tối hơn tạo ra một không gian chiết trung.

Nội thất phòng ngủ màu xanh dương

 

Nội thất phòng ngủ màu xanh dương nổi bật thêm sự thanh bình
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.