Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản

0

Vào cuối một ngày dài khó khăn, không có gì tốt hơn là nằm trên một chiếc giường thoải mái với tấm trải giường sắc nét. Nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta có được nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản? Thật khó để thiết kế phòng ngủ tiện dụng, thoải mái mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này nội thất Sen Phương Nam sẽ giúp bạn chọn được nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản. Để từ đó bạn có được một thiên đường nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản

Bỏ qua những bức tường điêu khắc phức tạp, chỉ cần với một số vật liệu đơn giản cùng với một bố cục hợp lý thì tất cả sẽ hòa quyện tạo nên không gian tuyệt vời. Với sự chấm phá giữa hai khối màu tương phản tạo nên điểm nhấn ấn tượng.

Nội thất phòng ngủ hiện đại

Hệ thống tủ mở đem lại sự hiện đại nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ. Một vài bức tranh nghệ thuật sẽ xóa đi sự đơn điệu của mảng tường. Đặc biệt ánh sáng tự nhiên chính là chìa khóa để mang lại sự tươi mối cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản hiện đại

Bố trí nội thất hợp lí cũng đảm bảo không gian cho căn phòng. Tông màu trắng mang lại sự thư thái cần thiết. Bộ ghế mềm mại cũng là một nơi thư giản lí tưởng trong căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại sang trọng đẹp

Đường nét vuông vức tôn lên cá tính mạnh mẽ cho gia chủ. Kết hợp chút thiên nhiên của cây cảnh không gian trở nên gần gũi hơn. Đây cũng là nội thất phòng ngủ hiên đại đơn giản ấn tượng trong năm nay.

Nội thất phòng ngủ hiên đại đơn giản ấn tượng

Việc kết hợp thông minh giữa gỗ với vật liệu hiện đại tạo nên bộ nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản. Sự kết hợp các tông màu pastel làm không khí uyển chuyển mềm mại.

Công ty thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Sự kết hợp gỗ vào nội thất đem đến sự sang trọng.

Giường được bố trí thông thoáng 3 mặt giúp đảm bảo vượn khí cho gia chủ. Đặc biệt cửa kính mang lại độ tương phản cần thiết cho căn phòng

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản

Nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản với sự kết hợp đa sắc màu. Với nhiều tầng màu tạo nên năng lượng và độ tươi mới cho không gian.

Nội thất hiện đại đơn giản đẹp

Đèn treo tường cũng là một thứ quan trọng trong bộ nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản. Nhưng bù lại bạn phải có được một kết cấu trần nhà tương đối ổn để đảm bảo an toàn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản đẹp

Nội thất đơn thấp tạo nên chiều sâu cho căn phòng, Sử dụng màu trắng cùng với xám pastel đem lại tính năng động cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản hiện đại

Thêm chút sắc đèn cùng hệ thống đèn mờ cung cấp nhiệt lượng cho không gian. Màu hồng pastel giúp không khí đáng yêu hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản
5 (100%) 1 vote

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.