Nội thất phòng ngủ cổ điển

0

Ngày nay các phòng ngủ hiện đại khiến chúng ta khó thở. Với việc sử dụng các màu sắc và hình dạng  độc đáo, các phòng ngủ cổ điển mang đến sự thoải mái . Chúng tôi cũng đã nhận được một cái nhìn thoáng qua của phòng ngủ cổ điển được đặc trưng bởi gỗ chạm khắc, một số đường cong và đuôi và việc sử dụng kim loại. Phong cách này cung cấp một nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy rõ điều đó.

Nhìn vào phòng ngủ này, nó toát lên vẻ thoải mái và mời gọi khó tả. Đó là nhờ nội thất phòng ngủ cổ điển sự tương phản tối với ánh sáng là một kỹ thuật . Trong phòng ngủ này, gỗ sồi tương phản với màu trắng. Chỉ cần nhìn vào trần nhà và màu sắc của đồ nội thất  chấm phá trên màu nhạt của mảng tường tạo nên một không gian độc đáo.

Đây là nội thất phòng ngủ cổ điển đẹp được chọn lọc. Nó có một sàn gỗ và một chiếc giường gỗ hoàn toàn cổ điển. Hơn thế nữa thêm tấm thảm pastel kết hợp cùng màu tường Fuchsia mang lại cho phòng ngủ một hương vị hiện đại.

 

Phòng ngủ này là một ví dụ hoàn hảo của nội thất phòng ngủ cổ điển. Tuy nhiên, giường là trung tâm hình chữ nhật thông thường để căn phòng này không quá truyền thống. Một bộ sofa đặt cảnh cửa sổ đầy thiên nhiên làm cho không khí thư giản thoải mái.

Màu đen và vàng – hai màu sẽ luôn trông sang trọng khi đặt lại với nhau. Tuy nhiên, những gì thực sự làm cho phòng ngủ này cổ điển là việc sử dụng màu đen  xám và ánh đèn mờ lãng mạng. Nếu bạn nhìn vào đồ nội thất, có rất nhiều chi tiết cong sắc xảo. Họa tiết độc đáo cho nội thất phòng ngủ cổ điển.

Trộn màu sắc ánh sáng với gỗ và bạn có thể đạt được thiết kế cổ điển. Hoặc sáng tạo và đẳng cấp với một bức tường bằng gạch thì sao nào? Kết hợp gỗ vân tạo nên không gian đầy nghệ thuật.

Màu trắng cũng là một màu cổ điển đặt trưng mang lại sự thư thái. Kết hợp một mảng giấy dán tường họa tiết đặc trưng cũng tôn lên không khí cổ kính của căn phòng.

 

 

 

 

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

Nội thất phòng ngủ cổ điển
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Share.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.