Thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ

0

Phòng khách là bộ mặt gia đình, là nơi thể hiện lên sở thích và tính cách gia chủ.Vì vậy nội thất phòng khách chung cư nhỏ rất quan trọng.

Phòng khách là bộ mặt gia đình, là nơi thể hiện lên sở thích và tính cách gia chủ. Khu vực nghỉ ngơi tiếp khách thường có kệ ti vi, sofa, ghế hay bàn trà,…

Đây cũng là nơi bạn bè tụ tập vui vẻ. Nhưng thông thường chung cư hiện nay thường có diện tích vừa phải. Vậy để có được không gian như kỳ vọng của bạn phải phụ thuộc vào nội thất và cách bố trí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất.

Hôm nay nội thất Sen Phương Nam sẽ giúp bạn có được bộ nội thất phòng khách chung cư nhỏ phù hợp nhất.

bộ nội thất phòng khách chung cư nhỏ

Tấm sàn đóng vai trò là vật dẫn cho thiết kế trang trí nhà cửa. Đặc biệt là sự lựa chọn màu sắc và phong cách, nó có tác dụng tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng.

Nên sử dụng tông màu sáng hay pastel giúp cho không gian của bạn trở nên nhẹ nhàng và thoáng hơn. Thêm vài chậu bông nghệ thuật thì bạn đã có một không gian hoàn hảo.

bộ nội thất phòng khách chung cư nhỏ

Sử dụng chất đệm của sofa khiến không gian trở nên sang trọng hơn. Một điều cần chú ý trong nội thất phòng khách chung cư nhỏ là nên bố trí mọi thứ hài hòa, bố cục đơn giản.

Thiết kế bộ nội thất phòng khách chung cư nhỏ

Đèn chùm là điểm nhấn quan trọng để đánh bóng kết cấu trần của căn phòng này. Ngoài ra nên sử dụng cửa kính lớn cho nội thất phòng khách chung cư nhỏ. Cửa kính đem lại độ tương phản ấn tượng.

Ngoài ra ánh sáng thiên nhiên chính là chìa khóa để làm nổi bật hơn căn phòng của bạn.

Tạo điểm nhấn bằng những mảng tường nghệ thuật, hoa văn độc đáo. Bạn cũng có thể kết hợp một vài bức tranh cá tính để tạo điểm nhấn hơn cho căn phòng. Hay dựa vào những sắc màu này để xóa tan đi khuyết điểm về không gian.

Có thể tạo một khu vực bàn nhỏ cho những lần tụ họp của bạn bè. Một chút ánh sáng từ đèn mờ làm không gian ấm cúng và tràn đầy năng lượng.

Sử dụng kệ là một lựa chọn thông minh trong không gian này. Có thể làm nổi bật cá tính và sở thích gia chủ bằng những bình cổ hay món đồ trưng bày nghệ thuật.

Gạch lót nền cũng là yếu tố quan trọng trong nội thất phòng khách chung cư nhỏ. Sử dụng gạch sáng ô gạch lớn để tạo chiều sâu cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.