Nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ

0

 

Đối với nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ. Thì những ảnh hưởng của phong cách gia đình từ vùng Scandinavia và châu Á. Kết hợp tuyệt vời với nhau vì chúng có cùng một ý tưởng thư giãn và thanh bình. Sự đơn giản này hoạt động trong nhà của tất cả các kích cỡ. Nhưng là một sự lựa chọn đặc biệt tuyệt vời nếu nơi ở của bạn có kích thước khiêm tốn.

Nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ

Nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ. Được kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên, như bàn cà phê thùng, kệ tủ và giá treo tường. Ghế sofa chân bằng gỗ tự nhiên có một hương vị châu Á nhưng Scandinavian của đệm ghế phân tán bớt đi tạo nên sự độc đáo đặc biệt.

Nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ

Có cảm giác thực vật trong phòng khách này. Không chỉ trong các cây trong nhà sống mà còn trong một số tác phẩm nghệ thuật đóng khung. Điều này mang lại cho khu vườn. Có thể được nhìn thấy thông qua cửa kính ngay trong nhà.

Nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ

Trong hình ảnh này, một sự kết hợp ghế bàn ăn bằng gỗ tự nhiên thay thế cho hai đèn màu xanh xám và ghế quầy bar. Đèn mặt dây màu xanh cũng đã được đổi chỗ để chiếu sáng theo phong cách công nghiệp hơn. Tạo nên nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ đẹp sáng tạo.

Nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ

Chủ đề thực vật tiếp tục trong phòng ngủ master, với nghệ thuật treo tường và cây trồng trong chậu. Các tranh treo tường màu xanh lá cây để thích hợp với bảng màu của thiên nhiên.

Nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ

Bộ điều khiển giường và giải trí phù hợp với tông màu ấm của sàn nhà. Các đơn vị được đứng đầu với một bề mặt phong cách màu xám bổ sung cho sàn gỗ tự nhiên đẹp.

Nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ

Phòng ngủ nhỏ cho bé trai được thiết kế với nhiều màu sắc tươi sáng. Bàn học đặt kế bên cửa sổ cung cấp đầy đủ ánh sáng cho bé học và sáng tạo. Một hệ tủ sách thấp đầu giường, thuận tiện cho việc đọc sách.

Nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.