Thiết kế nội thất cho phòng ngủ 8m2

0

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ căng thẳng, mệt mỏi. Vậy nên, không gian phòng ngủ bao giờ cũng được quan tâm thiết kế.

Đời sống đô thị hiện đại dần biến chung cư, nhà ống thành xu hướng nhà ở mới. Điều tất yếu của những căn phòng ngủ chốn thị thành tấp nập là diện tích không mấy rộng rãi.

Vậy làm sao để căn phòng ngủ 8m2 không bí bách, chật chội? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các ý tưởng hay ho nội thất cho phòng ngủ 8m2.

Nội thất cho phòng ngủ 8m2

Nội thất thấp làm gợi mở hơn cho không gian. Thiết kế nội thất cho phòng ngủ 8m2 bằng tủ mở, âm tường giúp tối đa hóa được không gian. Ngoài ra còn đem lại sự năng động hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 8m2

Một lưu ý khá quan trọng trong việc thiết kế nội thất cho phòng ngủ 8m2 là nên sử dụng tông màu đồng bộ. Gam màu nâu đem lại sự huyền bí lịch lãm cho căn phòng. Một bức tranh tường nghệ thuật tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho 8m2

Tối ưu trong việc sử dụng nội thất cho phòng ngủ 8m2 để tiết kiệm không gian. Tông màu sáng gợi mở khoảng không. Cùng bức tường đá nghệ thuật giúp xóa bỏ khuyết điểm diện tích của căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho diện tích 8m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ 8m2

Sự kết hợp thông minh nhiều dải màu khiến không gian phân tầng và có chiều sâu. Sử dụng đèn cây mang lại độ thẩm mỹ mà còn đảm bảo không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 8m2

Hệ thống đèn cũng như chìa khóa đem lại một căn phòng rộng rãi hơn. Kết hợp nền nhà cùng thảm đơn giản hòa quyện để tạo điểm nhấn cho màu gỗ của bàn mini.

Nội thất phòng ngủ 8m2

Tranh tường nghệ thuật cũng là lựa chọn hợp lý trong nội thất cho phòng ngủ 8m2. Thay vì những bức tranh cồng kềnh thì một giấy dán tường cũng thú vị phải không nào.

thiết kế nội thất cho phòng ngủ 8m2

Trong việc thiết kế nội thất cho phòng ngủ nên sử dụng nội thất đa năng. Như giường đa năng. Tủ kết hợp giữa kệ và không gian chứa đồ.

Công ty thiết kế nội thất phòng ngủ 8m2

Thêm một chút tự nhiên của cây xanh để giúp không khí thoải mái hơn. Khi chúng cung cấp vẻ thư thái và dưỡng khí tốt cho gia chủ.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ 8m2
5 (100%) 1 vote

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.