Mẫu nội thất phòng khách hiện đại với kết cấu tường độc đáo

0

Bạn sẽ cảm thấy phấn khởi khi tìm thấy kết cấu hoàn hảo cho tường phòng khách nhà mình qua các mẫu nội thất phòng khách hiện đại dưới đây.

Bạn đã sẵn sàng để sáng tạo một phòng khách sang trọng và hiện đại chưa? Các nguồn kết cấu phổ biến nhất đến từ các vật liệu đáng quen thuộc như ngói và vải khiến bạn muốn tiếp cận và chạm vào chúng. Ngoài ra, từ tấm ốp tường 3D hiện đại đến các tranh nghệ thuật cũng khiến phòng khách của bạn trong đẹp hơn.

Mẫu nội thất phòng khách hiện đại

Tường đá cổ điển này mang đến sự tương phản thú vị với đồ nội thất hiện đại và giúp làm mềm hiệu ứng của tủ trang trí tối giản.

Nội thất phòng khách hiện đại

Những bức tường gạch kết cấu bao trùm không đều: một số bị sọc, một số thì rộng, một số khác thì mỏng.

Kết quả là một nền ấm áp và bât lên hình dạng của đồ nội thất hiện đại nhưng có thể dễ dàng được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào. Và đây là một trong những mẫu nội thất phòng khách hiện đại 2018.

Mẫu nội thất phòng khách hiện đại với kết cấu tường độc đáo

Phòng khách hiện đại này thể hiện cách kết cấu lớn để mang lại cho không gian nhỏ với cá tính lớn. Các mẫu in đậm tránh nhìn quá nặng nhờ vào các màu đơn giản và sự bổ sung thông minh của các đèn trần.

Phòng khách hiện đại

Mẫu nội thất phòng khách hiện đại này với các khối gỗ nhấp nhô tạo nên một cảnh quan vui tươi với nhiều không gian để cất giữ. Bàn cà phê phù hợp với tường là một điểm nhấn cực kì ấn tượng cho phòng khách.

Mẫu nội thất phòng khách hiện đại

Thật ấn tượng!

Các tấm gỗ bị vỡ được hơi nghiêng để bắt ánh sáng ở các góc khác nhau để tái tạo hiệu ứng kính vỡ. Đó là một tường đầy tính nghệ thuật và hoàn toàn không nên bỏ lỡ.

Mẫu nội thất phòng khách hiện đại

Hình học đã xuất hiện ở trung tâm trong không gian sống hiện đại sắc nét này. Rèm cửa màu đen nhô ra phía sau tấm trần khiến cho căn phòng trở nên cởi mở hơn và rộng hơn.

Mẫu nội thất phòng khách hiện đại

Những tấm tường 3D hình lục giác này trông tuyệt vời trong màu xám. Tông màu gỗ phong phú thêm sự ấm áp và độ tương phản cho chủ đề đơn sắc. Và mỗi bảng gỗ treo một bức tranh tuyệt đẹp tạo thành tác phẩm nghệ thuật và trang trí.

Mẫu nội thất phòng khách hiện đại với kết cấu tường độc đáo
5 (100%) 1 vote

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.