Gợi ý tông màu cho tổ ấm nhà bạn thêm màu sắc

0
[row] [col span__sm=”12″]

Không gian sống nếu thiếu đi màu sắc thì sẽ rất tẻ nhạt. Thiết kế hiện đại ngày càng chú trọng màu sắc cũng như cách bố trí chúng. Ngoài ý nghĩa về phong thủy, mệnh tử vi, màu sắc còn thể hiện sở thích của gia chủ. Vậy nên, lựa chọn màu sắc đóng vai trò rất quan trọng. Sau đây là một vài màu phổ biến hoặc mang tính thẩm mỹ cao, gợi ý cho gia đình bạn!

[/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8181″] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Màu vàng nắng, vàng chanh ngày càng được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất. Đừng ngại thử tông màu này cho nhà bạn thêm nhiều năng lượng và sự tươi mới!

[/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Màu xanh xám nhạt mang màu sắc đồng quê đến căn nhà. Gam màu tĩnh lặng này sẽ phù hợp với những ai mong muốn tìm kiếm sự tĩnh tại. 

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8179″] [/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8177″ image_size=”large” height=”100%”] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Vàng mù tạt kết hợp với các chi tiết hoa văn đem lại sự độc đáo cho căn bếp này. Điểm thêm vài nhánh cây xanh để không gian trở nên tuyệt vời hơn!

[/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Sự ma mị ẩn trong sắc tím đậm khiến người khác ấn tượng ngay từ lần đầu gặp mặt. Với sắc độ đậm cũng như kén đồ nội thất, nên tông tím này chưa thực sự phổ biến.

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8176″ image_size=”large” height=”100%”] [/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8184″ image_size=”large” height=”100%”] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Sự pha trộn giữa xanh ngọc và xanh biển mang lại sắc retro đậm nét. Đồ nội thất trắng rất phù hợp với những mảng tường nghiêng tông xanh cổ vịt như này. Màu này còn đặc biệt phù hợp với các thiết kế cổ điển.

[/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Đỏ thẫm chưa bao giờ lỗi mốt. Màu này rất dễ phối các đồ nội thất, đặc biệt đối với màu trắng. Sự sang trọng, quyền lực thể hiện rất rõ qua màu sắc này.

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8180″ image_size=”large” height=”100%”] [/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8182″ image_size=”large” height=”100%”] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Chất romantic và sự nhẹ nhàng được bày tỏ rõ qua gam hồng pastel. Những bé gái hay các cô nàng mộng mơ sẽ khó bỏ qua gam màu này.

[/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Màu đỏ gạch cho sự tươi tắn và đầy sức sống. Nếu gia đình bạn đang cần một màu đủ tươi, thì đây qua là sự lựa chọn đúng đắn!

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8185″ image_size=”large” height=”100%”] [/col] [/row] [row] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”8159″ image_size=”large” height=”100%”] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Âm hưởng từ xứ Ba – tư, Ma – rốc rất rõ qua thiết kế này. Những hoa văn thổ cẩm từ chiếc gối hay thảm chân làm nổi bật lên phong cách Địa Trung Hải. Giấy tường họa tiết hoa lá cũng như cách bố trí cây xanh mang lại không gian xứ Nhiệt đới.

[/col] [/row] [row] [col span__sm=”12″]

XEM BÁO GIÁ CHI TIẾT CĂN HỘ

    

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

[/col] [/row]
Gợi ý tông màu cho tổ ấm nhà bạn thêm màu sắc
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.