Đồ chơi phòng ngủ búp bê cho các bé gái

0

Đồ chơi phòng ngủ búp bê để đưa bé tới gần hơn với sở thích?

Dưới đây Sen Phương Nam sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu phòng ngủ của búp bê đẹp, từ đó bạn dễ dàng có thêm ý tưởng để xây dựng nên một phòng ngủ của búp bê đẹp tặng bé.

Mẫu phòng ngủ của búp bê đẹp

Đồ chơi phòng ngủ búp bê cũng như một căn nhà thu nhỏ vậy gồm nhiều tầng. Mỗi tầng được chia thành nhiều phòng được thiết kế thành nhiều phòng khác nhau rất dễ thương. Phòng ngủ của búp bê thường được sơn màu hồng chủ đạo. Màu hồng vừa tạo độ dễ thương vừa gần với màu chính của phim.

Đồ chơi phòng ngủ búp bê cho các bé gái

Để tạo nên độ đáng yêu và gần gũi của căn phòng người ta thêm vào những đồ nôi thất đáng yêu. Như  giường, kệ, tủ để tạo nên một không gian chân thật nhất cho không gian búp bê. Ngoài ra thêm vào hệ thống đèn tạo nên sự lung linh thơ mộng như trong hoạt hình. Ánh đèn cũng thu hút ánh nhìn và niềm yêu thích của bé hơn đối với đồ chơi phòng ngủ búp bê.

Đồ chơi phòng ngủ búp bê cho các bé gái

Ngoài ra một điều lưu ý đặc biệt là các họa tiết của căn phòng. Để mọi thứ không đơn điệu cần thêm vào những họa tiết đáng yêu như trái tim, hoa….Ngoài ra họa tiết tường cũng là điểm nhấn của căn phòng giúp nó tràn ngập cổ tích hơn. Giường có thể thiết kế tầng để giúp bé có thêm nhiều búp bê cho căn phòng. Một bộ váy công chúa, một túi xách con con. Tất cả đều tạo nên không gian thơ mộng cho căn phòng này.

Đồ chơi phòng ngủ búp bê cho các bé gái Đồ chơi phòng ngủ búp bê cho các bé gái

Một thứ không thể thiếu đối với phái đẹp là bàn trang điểm. Đặc biệt với những cô búp bê xinh đẹp bàn trang điểm là thiết yếu. Nó còn giúp căn phòng chân thực gần gũi như phòng ngủ ngoài đời chứ không còn trên những thước phim.

Đồ chơi phòng ngủ búp bê cho các bé gái

Và tất nhiên rồi búp bê là nhân vật chính của căn phòng này. Đây cũng là điểm nhấn cho giấc mơ của bao bé gái. Một búp bê tạo nên thương hiệu của Disney.

Đồ chơi phòng ngủ búp bê cho các bé gái

Nếu bạn lo lắng bức tường sẽ đơn điệu với gam màu hồng thì có bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ vẽ lên nó bức tranh 3D. Tranh 3D như một khu vườn thu nhỏ với chim hoa … sẽ giúp cho phòng ngủ của búp bê bớt đơn điệu và có chiều sâu hơn.

Đồ chơi phòng ngủ búp bê cho các bé gái

Nếu bạn muốn chân thực hơn thì có thể gỗ sẽ đem lại cho bạn điều đó. Gỗ biến phòng ngủ của búp bê hiện ra ngoài đời thực. Cũng giúp gần gũi hơn với bé để bé cảm nhận phim chân thật nhất. Và căn phòng cũng là nền tảng đưa bé gần với những giấc mơ của mình hơn.

Đồ chơi phòng ngủ búp bê cho các bé gái

Nếu bạn muốn phòng ngủ của búp bê Lovely hơn thì có thể thêm vào đó những tấm rèm công chúa. Điều đó thật là tuyệt phải không nào?

Đồ chơi phòng ngủ búp bê cho các bé gái
5 (100%) 1 vote

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.