Công ty thi công nội thất văn phòng

0

Bạn đang có nhu cầu thi công nội thất văn phòng ? Nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hay lo lắng và giá thành cũng như chất lượng dịch vụ. Vì vậy hãy cùng SEN PHƯƠNG NAM thổi sức sống vào chốn công sở của bạn. Để khơi dậy một không gian đầy hứng khởi trong công việc cũng như có một môi trường hiệu quả. Từ đó chất lượng công việc được cải thiện.

Với phong cách hiện đại tràn đầy năng lượng và cảm hứng. Khung cửa kính lớn mở rộng góc nhìn về phía nội thành. Thêm một chút vẻ sang trọng tạo nên một công ty thi công nội thất văn phòng tuyệt vời.

Công ty thi công nội thất văn phòng TPHCM thường thêm nhiều cây xanh. Và bố trí chúng hợp lí. Cộng hưởng với ánh sáng tự nhiên tạo nên một không gian tràn đầy hứng khởi.

Tạo nên một không gian khởi sắc với tông màu sáng khỏe khoắn. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên kết hợp hệ thống đèn hiện đại. Bố cục đơn giản gần gũi.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng Sen Phương Nam sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế.  Đưa ra đề xuất tư vấn ban đầu về các không gian chức năng, vật liệu, ánh sáng, màu sắc,…theo nhu cầu thực tế của công ty.  Bạn sẽ được đo đạt khảo sát mặt bằng bố trí mới.

Công ty thi công nội thất văn phòng TPHCM  đẹp hiện đại sang trọng cao cấp tại Tp HCM.  GIẢM 50% chi phí thiết kế 2D & 3D.

Tất cả các sản phẩm từ gỗ của chúng tôi đều được sản xuất tại xưởng Sen Phương Nam 100%. Do đó giúp khách hàng tiết kiệm được20% – 30% chi phí thi công nội thất văn phòng.

Chỉ có tại Sen Phương Nam. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được miễn phí sửa chữa và bảo trì trong 12 tháng. Vì thế bạn có thể yên tâm với dịch vụ thi công nội thất văn phòng TPHCM của chúng tôi.

 

 

 

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vnv

Công ty thi công nội thất văn phòng
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.