Cách thiết kế nội thất phòng khách 15m2

0

 

Nội thất phòng khách 15m2 không cần quá cầu kì, nhiều nội thất. Bởi phòng khách có diện tích khiêm tốn, nên chú trọng nhiều hơn trong viêc có nhiều không gian để thư giãn. Nên thiết kế nội thất theo phong cách tối giản để có thể tối ưu tốt nhất.

Cách thiết kế nội thất phòng khách 15m2

Thiết kế kệ tivi có nhiều ngăn để có thể lưu trữ nhiều đồ hơn. Dùng chất liệu gỗ sẽ giúp phòng khách nhỏ thêm phòng thoáng máng, dễ chiu. Đặt 1 đèn bàn màu đỏ để nhấn nhá cho căn phòng thêm phần nổi bật.

Bộ sofa với hệ thống hoa văn độc đáo. Giúp cho phòng khác đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Hai cửa kính sẽ giúp phòng khách nhỏ ngập tràn ánh sáng.

Cách thiết kế nội thất phòng khách 15m2

Thiết kế nội thất phòng khách 15m2 với màu xám trắng chủ đạo. Đặt bên khung cửa kính rộng, giúp căn phòng ấm áp, thư thái. Không còn gì độc đáo hơn bằng việc dùng màu đỏ cho những chi tiết nhỏ như gối sofa, tranh tường để giúp cho căn phòng không quá đơn điệu.

Kết cấu sàn gỗ, bàn gỗ kết hợp với hai cây xanh phía sau sofa. Góp phần đưa phòng khách đến gần hơn với sự bình yên của thiên nhiên.

Cách thiết kế nội thất phòng khách 15m2

Vì phòng khách nhỏ nên cần phải tận dụng mọi thứ để có thể tạo nhiều không gian thoải mái nhất. Bộ sofa, bàn trà với thiết kế thông minh, hiện đại có nhiều ngăn để có thể đặt sách, tạp chí. Mà không cần đặt thêm kệ tủ vào phòng khách, giúp không chiếm quá nhiều không gian.

Cách thiết kế nội thất phòng khách 15m2

Bạn có thể thiết kế nội thất phòng khách 15m2 theo phong cách đồng quê. Sử dụng nhiều chất liệu gỗ, nan, tre, cùng với cỏ hoa cây cảnh trên trang trí gối sofa. Thì bạn đã có thể đưa phong cách đông quê đến với phòng khách nhỏ của mình rồi. Sử dụng bộ sofa, rèm trắng sẽ giúp tán xạ ánh sáng tốt hơn, đem nhiều ánh sáng hơn cho căn phòng.

Cách thiết kế nội thất phòng khách 15m2

Để giải quyết vấn đề căn hộ nhỏ bạn không biết trang trí như thế nào cho hơp lí. Bạn có thể sử dụng bộ sofa chân gỗ để tạo thêm sự thông thoáng  cho phòng khách. Thảm sàn được thiết kế với các hoa văn dọc, được đặt cùng chiều với đường vân của sàn gỗ. Góp phần làm tạo cảm giác phòng khách thêm rộng hơn.

 

Cách thiết kế nội thất phòng khách 15m2
5 (100%) 1 vote

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.