Bố trí nội thất phòng khách rộng cho căn hộ

0

 

Bố trí nội thất phòng khách rộng như thế nào cho cân đối là vấn đề không hề dễ. Những căn hộ trong các tòa nhà chung cư thường có căn phòng chính khá rộng. Nơi mọi người thường ưu tiên cho việc bố trí khu vực tiếp khách, sinh hoạt chung cho gia đình. Tuy nhiên, việc thiết kế lúc nào cũng không dễ dàng.
Bố trí nội thất phòng khách rộng cho căn hộ

Chọn đặt phòng khách ở nơi có nhiều ánh sáng. Sử dụng những nội thất chính như kệ đặt tivi hay ghế sofa làm vật ngăn chia không gian. Để bài trí thêm các khu vực chức năng khác.

Bố trí nội thất phòng khách rộng cho căn hộ

Với không gian rộng. Bố trí nội thất phòng khách rộng nên chọn những màu sắc có sự đối lập mạnh mẽ với màu nền. Bạn sẽ giúp mọi người “xác định” được khu vực tiếp khách. Ngay khi bước chân vào không gian dù có diện tích rộng đến mấy.

Nên chọn lựa những tấm thảm có màu sắc và họa tiết khác nhau để tạo sự phân chia các khu vực chức năng một cách khéo léo. Bên cạnh việc ưu tiên bố trí nội thất phòng khách rộng ở nơi nhiều ánh sáng. Hãy chọn những khu vực vuông vắn, cân đối.Bố trí nội thất phòng khách rộng cho căn hộ

Nếu có thể, hãy sử dụng các loại vách ngăn đơn giản nhất. Để tăng thêm sự phân chia với các khu vực chức năng khác. Đồng thời tăng vẻ đẹp nghệ thuật và tinh tế cho căn hộ.

Với không gian rộng trong các căn hộ chung cư. Bạn cũng có thể lựa chọn cách bố trí tiếp nối các khu vực chức năng theo chiều dọc hoặc chiều ngang tuỳ thuộc vào diện tích.

 

Vách ngăn bằng kệ trang trí, vừa giúp ánh sáng được thông suốt từ phòng khách đến các phòng khác. Vừa giúp phân chia các khu vực chức năng một cách hài hòa. Vách ngăn lửng có thể được sử dụng để tăng thêm khu vực lưu trữ đồ. Giúp việc lựa chọn kích thước nội thất phù hợp với diện tích cần bài trí.
Bố trí nội thất phòng khách rộng cho căn hộ

Phòng khách không chỉ được ưu tiên bài trí nội thất ở gần khung cửa sổ, ở các khu vực có tường vuông vắn. Mà căn phòng rộng có thể sẽ ấn tượng hơn. Khi được nhấn nhá bằng các vật dụng và phụ kiện trang trí đặc trưng xuyên suốt không gian. Bên cạnh ánh sáng tự nhiên, những căn phòng rộng thiếu ánh sáng có thể dùng thêm đèn hắt trần. Không gian phòng khách sẽ ấn tượng hơn, thêm nhiều điểm nhấn và nét tinh tế, bắt mắt từ nội thất nhờ cách bố trí khéo léo của hệ thống đèn chiếu sáng.

Bố trí nội thất phòng khách rộng cho căn hộ

Đừng ngần ngại khi lựa chọn tấm thảm trải sàn cùng tông màu với màu tường và trần của căn hộ. Bạn có thể lựa chọn bố trí nội thất phòng khách rộng với gam màu trầm. Tuy nhiên, thảm trải sàn nếu được chọn với gam tươi sáng. Không gian sẽ tươi tắn và hiện đại hơn

Bố trí nội thất phòng khách rộng cho căn hộ
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.