30+ ảnh nội thất phòng ngủ, hiện đại, ấn tượng

0

     Ảnh nội thất phòng ngủ dưới đây sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở thành một biểu hiện tuyệt vời. Thể hiện sở thích cá nhân của bạn.

  Phòng ngủ được thiết kế với các thanh gỗ dọc:

   Phòng ngủ màu trắng này sử dụng các thanh gỗ sáng màu với hoa văn đan xen. Tường trắng cùng với đồ nội thất màu nhẹ hơn, để gỗ và hoa văn đậm hơn nổi bật.

Trong căn phòng này, những thanh chỉ tô điểm cho nửa trên của bức tường. Tương phản với những bức tường trắng nguyên sơ.

    Những thanh đặc biệt này phù hợp với đáy của giường. Và giảm dần xuống để đáp ứng các tấm làm bằng cùng một loại gỗ. Một bức ảnh đóng khung bổ sung cho toàn bộ cái nhìn.

    Bức tường tạo điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng bằng cách tạo thành các hình tam giác 3 chiều.

    Trong khi đó, thanh dọc màu trắng của bức tường này được sử dụng để tương phản các sọc ngang tối của bức ảnh tạo ra một hiệu ứng hấp dẫn.

   Nhà thiết kế này sử dụng các thanh cách nhau rộng rãi hơn để bổ sung cho bức tường trắng. Tấm gỗ tạo ra một đầu giường trang trí làm cho thiết kế hấp dẫn hơn.

Phòng ngủ với thiết kế đen- trắng:

   Những điều nhỏ nhặt có thể tạo ra một phòng ngủ. Chín bản phác thảo treo, thảm sọc thêm cá tính, mà không áp đảo không gian.

   Gỗ hoạt động tốt với các đơn sắc. Gỗ trong một khung giường, trên tường và có tác phẩm nghệ thuật giúp không gian phòng ngủ thêm mát mẻ, thư thái.

   Mỗi phòng ngủ có thể được hưởng lợi từ một minh họa nhỏ. Thiết kế bộ dụng cụ này đan xen các hình tam giác với đệm đơn sắc và đồ đạc bằng gỗ

   Biểu tượng của màu đen và trắng, Marilyn Monroe là một giấc mơ đơn sắc. Phòng ngủ này làm sáng tỏ sự tương phản của cô trong màu nâu đỏ và trắng.

   Người yêu mèo sẽ đánh giá cao phòng ngủ màu trắng này lốm đốm trong màu đen. Một tấm nệm màu trắng hút người xem vào mèo và khung từ, đèn và ngăn kéo, và một tấm thảm màu tím nhạt.

Phòng ngủ màu xám tuyệt đẹp:

  Với khuôn mẫu hoàn thiện, phòng ngủ màu xám sử dụng sọc, hình lục giác và bê tông. Để cung cấp một bức tranh cho màu sắc mùa thu.

   Một đầu vào màu xám tỏa sáng trong không gian này. Được đóng khung bởi những bức tường trắng. Sàn gỗ cung cấp một cơ sở để đặt một bàn cạnh giường ngủ hình chữ L, ghế cửa sổ và giường.

   Màu xám và trắng gợi lên một cảm giác thoải mái, được nền bởi tấm bông taupe. Để ánh sáng từ cửa sổ sàn dài, xám, nâu, trắng và nâu là mặt trời và đèn chiếu sáng. 

Nguồn ảnh: Tổng hợp

 

30+ ảnh nội thất phòng ngủ, hiện đại, ấn tượng
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.