20+ mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái 2018

0

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái là điều không dễ dàng, bạn có thể bắt đầu nhận ra rằng bé thích trang trí hoặc có chủ đề đặc biệt nào. Bắt đầu phong cách ăn mặc, âm nhạc yêu thích, để trang trí phòng ngủ của họ.

Dưới đây là hơn 20 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái được nội thất Sen Phương Nam sưu tầm, hãy cùng xem ngay sau đây nhé!

1. Giới thiệu màu sắc đến thế giới của bé 

Nó không chỉ là các bức tường. Bạn có thể kết hợp mạnh mẽ các màu sắc như cam, đỏ, tím và xanh dương cho đầu giường, trần nhà và các phần khác của căn phòng.

Tranh vẽ là một cách để làm sống động toàn bộ bầu không khí. Chỉ với một ít thời gian, sơn và sáng tạo. Căn phòng có thể trở thành sự bùng nổ của tông màu.

thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Sự kết hợp của một số điểm nổi bật có tác động lớn đến sự rung cảm tổng thể của căn phòng. Căn phòng có thể tạo ra một giai điệu lãng mạn ấm áp. Hoặc một cái gì đó táo bạo hơn, tùy thuộc vào tâm trạng và sở thích của cô gái.

thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Hầu hết các ý tưởng phòng ngủ của các cô gái được áp dụng nhiều nhất ở chính giữa phòng – giường.

thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Sự tiện lợi của bàn cạnh giường ngủ tích hợp cũng là một điểm cộng cho không gian ấm cúng của một cô gái. Nếu phòng không phải là rất rộng rãi, hạn chế trang trí nhiều kệ tụ. Hãy tạo điểm nhấn bằng các mẫu giấy dán tường.

thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái đẹp

2. Tạo nhịp thở cho căn phòng

Những người trẻ tuổi không phải là rất gọn gàng khi nói đến không gian cá nhân của riêng mình. Do đó, giữ cho trật tự của căn phòng là không dễ dàng thực hiện nhiều.

Quần áo, trò chơi, sách và những thứ khác thường được tìm thấy ở mọi nơi. Không gian lưu trữ là một giải pháp tư duy tốt. Cho phép cô gái để lại những thứ của mình ở những nơi mà cô thấy phù hợp

thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái nên chọn một tủ quần áo với ngăn kéo giúp đặt giày tốt hơn. Vì giường và bệ đỡ với ngăn kéo cho phép không gian cho những thứ khác.

Lưu trữ là quan trọng trong mọi cách. Để cho phép căn phòng để thở có nghĩa là. Có thêm nhiều không gian vui chơi sinh hoat cho bé gái.

thiết kế phòng ngủ cho bé gái

3. Cảm nhận của vật liệu khi thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Trang trí giường với màu sắc rực rỡ và những chiếc gối có kích thước khác nhau. Sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho chính giữa phòng. Định hướng các màu sắc, sắc thái, màn cửa và đồ trang trí với sơ đồ chính của căn phòng.

thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Sẽ phát ra sự nhất quán và thoải mái. Các vật liệu nên mềm mại và tạo ra một sự rung cảm ấm áp, dễ chịu. Bởi vì sau tất cả, thoải mái là nhịp đập của phong cách.

thiết kế phòng ngủ cho bé gái
4. Nơi bắt đầu việc vui chơi

Một cách tốt để xác định khu vực năng động của căn phòng là sử dụng thảm. Khuyến khích trẻ có không gian vui chơi của chúng được hỗ trợ bằng cách đặt một tấm thảm.

Tốt nhất là không trơn trượt và dễ dàng giặt được, giúp tất cả các trò chơi, tranh vẽ và hàng thủ công đều ở một nơi. Dễ dàng thay thế mà không phải thay thảm.

thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Nếu căn phòng có rất nhiều không gian, hãy thiết kế phòng ngủ cho bé gái bằng cách di chuyển giường để có đủ chỗ để ngồi trên sàn nhà. Nó thoát khỏi sự lộn xộn và cho phép một bầu không khí dễ chịu, vui vẻ.

thiết kế phòng ngủ cho bé gái

5. Chạm trổ trong thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Sử dụng trí tưởng tượng của bạn. Nhớ rằng trái tim của trang trí không đòi hỏi bất cứ thứ gì đắt tiền hoặc sang trọng, nó chỉ nằm trong sự sáng tạo. Vẽ tranh tường bằng gỗ hoặc thiết kế nút bấm trên ngăn kéo rất dễ dàng và cũng thực sự giải trí

thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Các dự án nghệ thuật luôn để lại một tác động độc đáo. Cho dù đó là một đầu giường phủ trong một loại vải mà bạn chọn hoặc một chiếc giường sari. Cũng góp phần khơi lên sự sáng tạo của bé.

thiết kế phòng ngủ cho bé gái

6. Hãy trang trí căn phòng bé gái cho cả trong tương lai  

Tuổi tác là một sự thay đổi nhanh, vì vậy hãy cân nhắc rằng con gái của bạn sẽ sớm thay đổi. Và yêu cầu những thứ khác nhau như.

thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Hãy suy nghĩ về ý tưởng phòng cho các cô gái tuổi teen và bạn có thể thay đổi các yếu tố của căn phòng. Để phù hợp với mong muốn của cô gái như thế nào. Bởi vì khi không làm như vậy, bạn sẽ quay lại suy nghĩ về một thiết kế mới.

20+ mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái 2018
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.