15+ mẫu thiết kế phòng ngủ con trai lớn ấn tượng

0

Phòng ngủ con trai lớn là nơi nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng của nam, vì vậy việc thiết kế phòng ngủ vừa đẹp vừa thể hiện cá tính rất quan trọng. Đây là những mẫu thiết kế phòng ngủ cho con trai lớn đẹp để bạn tham khảo.

Mẫu thiết kế phòng ngủ con trai lớn ấn tượng

Thiết kế màu đen cho phòng ngủ con trai lớn đầy sự nam tính, việc sử dụng nội thất chung tông màu giúp phòng có chiều sâu. Ngoài ra hệ thống đèn tường giúp phòng đầy ấm áp và không đơn điệu.

Phòng ngủ con trai lớn

Với màu xanh chủ đạo mang lại không gian đầy sáng tạo. Ngoài ra bức tranh trừu tượng cũng thể hiện cá tính mạnh của chủ nhân.

Với tông màu vàng đầy quý tộc giúp căn phòng rất sang trọng. Tường được trang trí nghệ thuật tạo điểm nhấn mạnh mẽ. Ngoài ra việc kết hợp tinh tế sắc trắng và đèn giúp căn phòng hòa hợp hơn.

Phòng ngủ con trai lớn

Kết hợp nhiều đồ nội thất thấp và kệ treo tường giúp tiết kiệm không gian. Ngoài ra việc sử dụng màu xanh của lá tạo nên không khí mát mẻ và phù hợp cho giấc ngủ. Đây là mẫu thiết kế phòng ngủ con trai lớn đáng được chú ý.

Phòng ngủ con trai lớn

Với những chàng trai yêu thích nghệ thuật thì căn phòng này là một sự phù hợp. Thiết kế tủ hiện đại, nội thất đơn giản nhưng đậm chất nghệ thuật. Với sự kết hợp nhiều cây cảnh tạo nên không gian thư thái cho căn phòng.

Phòng ngủ con trai lớn

Sử dụng nhiều tầng màu tạo sự cá tính và dễ chịu cho căn phòng. Cộng với sự kết hợp hệ thống đèn mờ tạo sự ấm áp  và đầy năng lượng cho căn phòng.

Tông màu trầm cá tính cùng sàn gỗ hiện đại đã tạo nên sự nam tính khó cưỡng của căn phòng. Bức tranh nghệ thuật trên tường cũng thể hiện rõ sở thích xe của chủ phòng. Ngoài ra đèn treo tường cũng là một lựa chọn hết sức thông minh cho căn phòng này. Đây là một mẫu phòng ngủ con trai lớn độc đáo 2018.

Phòng ngủ con trai lớn

Tường gạch cách điệu tạo sự cổ kính cho căn phòng. Với việc sử dụng nội thất đầy hiện đại đã mang lại không gian đầy sức sống. Ngoài ra trang tường nghệ thuật cũng thể hiện rõ cá tính nghệ sĩ của chủ phòng.

Phòng ngủ con trai lớn

Thiết kế căn phòng đậm chất Châu Âu thể hiện sự hiện đại cho căn phòng, Hệ thống cửa kính giúp dễ dàng quan sát thành phố lung linh vào bạn đêm.

Phòng ngủ con trai lớn

Sử dụng kết hợp đa màu sắc cho căn phòng tạo nên sự sáng tạo và độc đáo. Ngoài ra sử dụng miếng dán tường hình gạch và khung cửa lạ đem lại độc đáo cho căn phòng.

Phòng ngủ con trai lớn

Phòng được thiết kế màu tối chủ đạo cùng hệ thống đèn led rất độc đáo. Đây là một căn phòng phù hợp cho các ngành nghề cần tập trung và không gian yên tĩnh. Đây là mẫu phòng ngủ con trai lớn đáng được các youtuber chú ý.

Phòng ngủ con trai lớn

Hệ thống tủ mở vừa hiện đại vừa tiết kiệm không gian cho căn phòng. Căn phòng được thiết kế cổ kính và đầy tính mời gọi.

Phòng ngủ con trai lớn

Thiết kế phòng ngủ con trai lớn sử dụng màu grey đem lại không gian tuyệt vời. Nội thất thấp với màu nâu nhẹ nhàng giúp căn phòng như rộng hơn.

Phòng ngủ con trai lớn

Sử dụng nhiều màu caro kết hợp tạo sự độc đáo và đầy cổ điển. Ngoài ra một bức tường đầy nghệ thuật cùng đèn treo ấn tượng tạo nên không gian đầy sức sống.

15+ mẫu thiết kế phòng ngủ con trai lớn ấn tượng
5 (100%) 1 vote

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.