15+ phòng ngủ cho bé gái màu hồng

0

Phòng ngủ cho bé gái màu hồng là biểu hiện cho sự trẻ trung tràn đầy sức sống. Nhiều ngân cứu cho thấy sống trong không gian với màu sắc tươi sáng cho bạn tâm trạng thoải mái, phóng thoáng hơn.

phòng ngủ cho bé gái màu hồng

Với bức tường mang màu sắc hồng nhạt làm thảm toả sáng hơn. Sự phối hợp hài hài giữa đậm và nhạt này giúp căn phòng trở nên ấm áp và đầy nhiệt lượng

phòng ngủ cho bé gái màu hồng

Đối với các căn phòng ít ánh sáng thì sự kết hợp tường màu hồng xen kẽ màu trắng là cứu cánh. Sự kết hợp này giúp tạo độ tương phản cao khiên căn phòng sáng hơn. Ngoài ra đặt một chiếc tủ gỗ giúp không khí cổ điển hơn

phòng ngủ cho bé gái màu hồng

Một bức tường hồng nhạt cũng là một khung nền hoàn hảo để làm nổi bật các màu sắc khác. Cùng với sự kết hợp với các bức ảnh nghệ thuật tạo nên một điểm nhấn độc đáo. Tạo không gian ngủ nhẹ nhàng cho bé.

phòng ngủ cho bé gái màu hồng

Phòng ngủ cho bé gái màu hồng với một họa tiết hoa truyền thống. Hình nền hoa hồng paris của Cath Kidston cung cấp các màu sắc trong một phòng ngủ. Cùng với sự kết hợp đơn giản với các nội thất cổ điển mang đến không khí mời gọi khó cưỡng của căn phòng.

phòng ngủ cho bé gái màu hồng

Một phòng ngủ ngọt ngào được bao phủ bởi thiết kế hoa hồng kết hợp vải sọc sải. Sự hòa quyện giữa hồng và trắng tạo nên vẻ tươi sáng trẻ trung.

phòng ngủ cho bé gái màu hồng

Tấm thảm Ba Tư  và các điểm nhấn sang trọng lấp đầy căn phòng ngủ cho bé gái màu hồng này. Kệ chưa đồ trang trí tạo điểm nhấn hiện đại cho căn phòng.

phòng ngủ cho bé gái màu hồng

Sự phối màu theo hướng đậm dần tạo căn phòng có chiều sâu và nhiều điểm nhấn. Kết hợp hệ thống tủ mở giúp căn phòng thêm trang trọng và hiện đại. Ngoài ra có hệ thống đèn mờ làm không gian trở nên năng động hiện đại hơn

15+ phòng ngủ cho bé gái màu hồng
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.