10+ phòng khách đơn giản mà đẹp

0

 

Cần cải tạo phòng khách của bạn, nhưng không chắc bắt đầu từ đâu?

Dễ dàng đạt được một cạnh mát mẻ, cập nhật với những mẫu nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp màu xám của chúng tôi như là nguồn cảm hứng của bạn.

phòng khách đơn giản mà đẹpKết hợp màu xám và màu xanh lá cây với nhau cho một cái nhìn mới mẻ. Những chiếc lá và dứa nhiệt đới trong nội thất màu xám và trắng này tạo ra một giật gân trên một bức tường gạch lộ ra ngoài. Hai chiếc ghế dài màu xám và hai bàn cà phê làm tổ ở Scandinavia được xây dựng để phù hợp.

phòng khách đơn giản mà đẹpPhòng khách đơn giản mà đẹp màu xám có nhiều phong cách. Con số ánh sáng màu xám này mô phỏng Scandinavia với sáu bản in đơn sắc của nó, hai ghế da vuông và đồ nội thất hình chữ nhật, có cấu trúc. Một lò sưởi cột Hy Lạp ở góc thêm một nhân vật cảm ứng hơn. phòng khách đơn giản mà đẹpVẽ một bức tường gần như màu đen. Tô màu sàn nhà của bạn trong đá tối và bật một con mèo trên mặt tiền của nó, như nội thất táo bạo này. Một chiếc ghế dài màu xám nhạt hơn, ánh sáng công nghiệp. Và một loạt xương rồng trồng trong chậu cung cấp các mặt hàng quan tâm.

phòng khách đơn giản mà đẹpĐơn giản nhưng tiện dụng với sảnh khách có màu xám. Bức tường bê tông trơn của nội thất màu đen và xám này được trang trí với cầu thang nghệ thuật, ghế ngồi màu xám và bàn cà phê hình bầu dục trừu tượng. Một trong những mẫu nội thất phòng khách đẹp 2018.

phòng khách đơn giản mà đẹpMàu xám tạo ra không gian cho các tính năng chi phối. Sàn gỗ không phù hợp, ghế dài màu xám và phụ kiện tắt tiếng. Tạo đường cho một bức tranh trừu tượng trên bức tường gạch lộ ra ngoài. Kệ lót màu đỏ và một chiếc du thuyền thu nhỏ giúp gắn các tác phẩm nghệ thuật vào.

phòng khách đơn giản mà đẹp Xám là một cơ sở tuyệt vời cho mẫu nội thất phòng khách đẹp. Trang trí này sử dụng ánh sáng lủng lẳng để chiếu sáng một chiếc ghế dài màu xám. Phòng khách đơn giản mà đẹp này với sàn nhà và ghế dài có đệm ghế nhà bếp. Phù hợp và các sprinkles màu đỏ và xanh dương . Một tấm thảm Thổ Nhĩ Kỳ và in hoa thêm mẫu để tạo thành.

phòng khách đơn giản mà đẹpCác bức tường màu xám không cần phải tối. Phòng khách sáng sủa và sáng sủa này được trang trí bằng gạch gần như trắng. Ghế ngồi da lộn và ghế bành màu hồng và ghế màu be. Một đèn đa nối sang một bên trải dài bên cạnh một chân bàn sơn văng.

phòng khách đơn giản mà đẹpPhòng này kết hợp các tác phẩm nghệ thuật vân tay, sàn lát gạch màu xám. Tường bằng sắt và lò sưởi bằng đá cẩm thạch. Làm cho màu xám với dây leo xanh trông thật tinh tế.

phòng khách đơn giản mà đẹpTrang trí một không gian nhỏ? Xám và trắng có thể làm cho nó trông lớn hơn. Nội thất mái trên gác mái này phủ một bức tường và một nửa ở giữa màu xám. Một sàn bằng các hình nẹp, giữa các bức tranh có khung, hình ảnh và đệm da lộn vuông.

phòng khách đơn giản mà đẹp

 

10+ phòng khách đơn giản mà đẹp
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.