10+ phòng ngủ màu xanh lá

0

Phòng ngủ màu xanh lá đáng kinh ngạc mô tả lối sống hiện đại. Sử dụng cùng màu xanh theo một cách hoàn toàn mới. Bây giờ các nhà thiết lập xu hướng của thế giới đang khôi phục màu xanh lá cây vào phòng ngủ. Hôm nay Sen Phương Nam sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu phòng ngủ màu xanh lá ấn tượng.

phòng ngủ màu xanh lá

Với giá trị nghệ thuật của nó với màu sắc và màu sắc mới, mẫu đơn giản, và kết cấu làm dịu. Những bức ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy chính xác những gì chúng tôi muốn nói.

phòng ngủ màu xanh lá

Phòng ngủ sọc nổi bật đậm nhạt theo chữ số 11

phòng ngủ màu xanh lá

Thiết kế hoa retro sở hữu năng lượng trong phòng ngủ. Bức tường trắng trên nền gỗ tự nhiên giúp làm nổi bật các họa tiết màu xanh lá.

phòng ngủ màu xanh lá

So với màu trắng, màu vàng, màu đỏ… thì màu xanh lá ít xuất hiện và khiêm nhường hơn. Màu xanh lá là sự kết hợp của màu xanh lam và màu vàng. Vì vậy trong màu xanh lá có cả lạnh và nóng, được coi như sự quân bình.

Màu xanh lá hiện diện trong dải màu từ vàng đến xanh lam rất phong phú. Đặc biệt những màu xanh gần vàng được ưa chuộng do sự tươi tắn, trẻ trung. Màu xanh lá nói chung đem lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, gần gũi với màu xanh của cây lá, của thiên nhiên.

phòng ngủ màu xanh lá

Trong phong thủy, màu xanh lá thuộc hành mộc, khá “lành” và trung tính. Có sự cân bằng âm dương nên cũng là một ưu thế để có mặt trong kiến trúc hay nội thất công trình.

phòng ngủ màu xanh lá

Trong thực tế, màu xanh lá thường có mặt nhiều. Ở nội thất với sắc độ nhạt và sắc tố gần vàng hơn. Để đạt tới sự bình yên, nhẹ nhàng và dịu mắt. Dải màu xanh lá tiến về xanh lam khó dùng hơn bởi dễ gây cảm giác u tối, nặng nề.

phòng ngủ màu xanh lá

Để hoà sắc với màu xanh lá đẹp và thẩm mỹ. Cần có các màu nhẹ trung tính hoặc cùng tông. Để có sự sáng sủa, cân bằng.

phòng ngủ màu xanh lá

Nhưng trên hết, màu xanh lá mang lại một cảm giác thư thái, bình yên và hoàn toàn. Có thể là màu sắc độc đáo cho công trình hay những người có mạng mộc.

phòng ngủ màu xanh lá

 

10+ phòng ngủ màu xanh lá
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.