10+ phòng ngủ đơn giản cho bé

0

Phòng ngủ đơn giản cho bé để bé có thể thỏa sức vui choi, phát triển tư duy, có những giấc ngủ ngon. Hãy tham khảo những phòng ngủ đơn giản cho bé trong bài viết này.

phòng ngủ đơn giản cho bé

Không gian học tập và nghỉ ngơi cũng được phân chia một cách khoa học. Nền tường màu xanh với trang trí hình khối tháp sẽ giúp con bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ ngon.

phòng ngủ đơn giản cho bé

Thiết kế lấy màu xanh làm chủ đạo, tạo cảm giác nhẹ nhàng tươi vui bên khung cửa sổ lớn. Đặt thêm những chú gấu bông giúp cho bé vui chơi thỏa thích.

phòng ngủ đơn giản cho bé

Phòng ngủ đơn giản, nhẹ nhàng ấm cúng với sự phối màu vàng và trắng. Dán tường bằng những họa tiết chim muôn tạo sự bình dị. Dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ.

phòng ngủ đơn giản cho bé

Trần nhà, bề mặt tủ trang trí nhiều ngôi sao, ông trăng giúp bé dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ. Màu xanh lục giúp căn phòng bừng sáng, gần gũi với thiên nhiên.

phòng ngủ đơn giản cho bé

Dùng giường hình dáng gấu sẽ giúp cho bé cưng nhà bạn thích thú, mê mẫn. Các họa tiết, kệ tủ thiết kế theo dạng hình học thỏa sức cho bé tư duy sáng tạo.

Đây là một thiết kế phòng ngủ đơn giản cho bé tràn ngập sự sáng tạo. Các không gian vui chơi và nghỉ ngơi được bố trí một cách hợp lý khiến con bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Những gì chúng thích mà vẫn được tận hưởng sự thoải mái tối đa nhất.

phòng ngủ đơn giản cho bé

Và cuối cùng là thiết kế phòng cho bạn nam yêu thích nhân vật siêu nhân. Chỉ với một vài hình dán siêu nhân đơn giản và giấy dán tường tông màu vàng làm điểm nhấn. Sẽ khiến gian phòng ngủ của con bạn sinh động hơn rất nhiều.

 

10+ phòng ngủ đơn giản cho bé
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.