10 mẫu thi công nội thất tủ bếp

0

Thi công nội thất tủ bếp rất được chú trọng trong thiết kế căn hộ. Nhà bếp màu xanh lá cây nhắc nhở chúng ta về những hoạt động ngoài trời tuyệt vời. Đưa chúng ta đến một cuộc phiêu lưu trên đất liền ngay cả khi chúng ta đang ở trong nhà. Dưới đây la bộ sưu tập 10 mẫu thi công nội thất tủ bếp với màu xanh lá.

Chủ đề nhà bếp này giống như một bước đi tự nhiên trong mùa xuân. Thi công nội thất tủ bếp với ánh sáng mặt trời lốm đốm lấp lánh trên những bụi cỏ. Tủ bếp màu trắng chống lại các bức tường màu xanh lá cây giúp một kế hoạch trông sắc nét và thoáng mát. Hạt gỗ sáng thêm vào cảm giác ngoài trời tươi mát.

Một woodtone tối hơn nhấn mạnh nhà bếp màu xanh lá. Bóng vôi bão hòa cao chỉ được sử dụng trên một cái bệ nhỏ và phía sau kệ bếp mở để màu sắc không trở nên quá áp đảo.

Nhà bếp tối giản này là một ví dụ tốt về cách một khu vực nhỏ màu đỏ. Có thể đạt được độ tương phản cao với các bức tường nhà bếp màu xanh ô liu.

Mẫu thi công nội thất tủ bếp này, giữ đèn mặt dây đơn giản. Để không làm quá mức một sơ đồ in đậm. Thanh màu xanh lá cây và backsplash nổi bật so với gỗ màu mật ong. Ở phía trước của hòn đảo trung tâm, một vài chiếc tủ sơn màu xanh đậm hơn phù hợp với bộ quạt quạt phía sau.

Trang trí màu xanh lá cây vôi phù hợp với một nhà bếp hiện đại bóng loáng. Nơi đèn sân khấu có thể chơi trên các bề mặt màu cao.

Trang trí tường bằng gỗ thêm một mặt mộc mạc cho một thành phần sạch sẽ và đương đại.

Các ghi chú tối hơn cung cấp cho các đề án sáng hơn về trọng lượng và chiều sâu. Như quầy đen và quầy ăn sáng cắt ngang các tủ bếp nhẹ này.

Bạn có thể dễ dàng thêm một màu sắc giật gân cho một cài đặt nhà bếp hiện có. Bằng cách thêm một backsplash mới sáng. Một ánh sáng mặt dây chuyền trong một bóng phù hợp sẽ làm việc kỳ diệu. Trong việc hợp nhất một không gian ăn uống kèm theo quá.

10 mẫu thi công nội thất tủ bếp
Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế thi công nội thất SEN PHƯƠNG NAM
+ Văn phòng: Tầng 5, số 225 Nguyễn Xí, Phường 13, Q. Bình Thạnh , Tp.HCM
+ Địa chỉ xưởng: 514 Nguyễn Văn Tạo, xã Long Thới, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.
+ Điện thoại: 0919.41.18.18
+ Email: Tuvan@SenPhuongNam.vn
+ Website: https://senphuongnam.vn
Cam kết với khách hàng
+ Giảm 50% gói thiết kế 2D & 3D + Sản xuất trực tiếp 100%
+ Miễn phí sửa chữa 12 tháng
+ Giao hàng đúng tiến độ
+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ
Website bán lẻ nội thấtGocnoithat.com.vn
Google Map Sen Phương Nam
Share.