Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp

Bạn không biết thiết kế nhà bếp cho căn hộ mình như thế nào?. Bạn có ý tưởng nhưng không biết sử dụng chất liệu gì. Hãy đến với công ty Nội Thất Sen Phương Nam để được tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp cho căn hộ của mình.

Khi làm tủ bếp cho gia đình mình, bạn thường quan tâm đầu tiên là loại gỗ nào cho tủ bếp. Bạn có thể chọn gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ căm xe, gỗ sồ. Đối với gỗ công nghiệp thì MFC, MDF, HDF, Plywood là loại gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi loại gỗ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Sau khi bạn chọn vật liệu thì yếu tố tiếp theo là kiểu cách của tủ bếp hay phong cách tủ bếp. Bạn có thể chọn phong cách hiện đại, cổ điển theo như mặt bằng không giang ngôi nhà của bạn. Nếu không gian nhà bạn thiết kế hiện đại thì bếp của bạn cũng phải theo phong cách hiện đại. Nếu nhà bạn thiết kế nội thất phong cách cổ điển, cổ kính thì phong cách tủ bếp theo lối cổ điển là một sự lựa chọn cần thiết.

Tiếp tục công ty sẽ tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp cho bạn về mảng màu sắc. Một số màu phòng khách giới thiệu  cho bạn.

Tủ bếp acrylic trắng
Tủ bếp acrylic trắng
Tông màu xanh đậm cho hệ tủ bếp
Chất liêu gỗ kết hợp với tông màu xanh
Màu đỏ đô cho hệ tủ bếp
Tủ bếp màu vàng kết hợp với giấy dán tường họa tiết

 


Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Facebook Comments
Tư vấn thiết kế nội thất phòng bếp
5 (100%) 1 vote

BÀI VIẾT LIÊN QUAN