Trang trí sợi tự nhiên đầu giường-vinhomes grand park ở quận 9

Trang trí sợi tự nhiên đầu giường-vinhomes grand park ở quận 9. Chúng tươi mát, vượt thời gian, quyến rũ và kết hợp với hàng tấn phong cách. Đặt một đầu giường sợi tự nhiên trong cuộc sống của bạn!

Đầu giường đẹp và nhẹ nhàng với liễu gai

Trang trí sợi tự nhiên đầu giường-vinhomes grand park ở quận 9. Đầu giường bằng liễu gai mà bạn nhìn thấy trong hình ảnh đã được kết hợp với sự tươi mới của tông màu xanh lá cây và trắng. Trang trí cho bộ đồ giường , tạo nên một phòng ngủ mùa hè hoàn hảo. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm tốt nếu bạn chọn một loạt các màu xanh hoặc hồng phấn. Xét cho cùng, ưu điểm của sợi tự nhiên là chúng hài hòa với hầu hết mọi thứ.

Tre đầu giường mộc mạc đa dạng

Tre là một trong những loại sợi mạnh nhất tồn tại  và trên hết, nó hấp thụ độ ẩm. Mặt khác, tính linh hoạt của nó cho phép nó áp dụng nhiều thiết kế. Tạo ra các  đầu giường nguyên bản , giống như trong ảnh, hoàn hảo để trộn với các loại vải như vải lanh hoặc cotton. Đối với việc chăm sóc, chúng tôi khuyên bạn nên lau bụi hàng ngày bằng vải và bàn chải. Cho những khu vực khó khăn nhất, chẳng hạn như lỗ nhỏ hoặc vết lõm.

Đầu giường esparto tươi mát

Một chất xơ tuyệt vời khác tự nhiên là cỏ Esparto . Trong trường hợp bạn không biết, nó đến từ các loại thực vật hoang dã khác nhau. Việc sử dụng nó góp phần thúc đẩy một thế giới bền vững hơn. Xương cá bện, hình ảnh được đi kèm với một tấm vải lanh. Để phù hợp với các tấm và đệm với tông màu hồng và xanh lá cây. Một bàn cạnh giường ngủ bằng gỗ được trang trí bằng hoa và một chiếc đèn nhỏ với chao đèn.

Mây bện cho đầu giường

Đầu giường căn hộ vinhomes grand park ở quận 9 được làm bằng tay 100%. Có cấu trúc thân mây với lớp hoàn thiện tự nhiên và bện bằng mây ở phần trung tâm . Nhưng điều làm chúng ta mê mẩn nhất là, không nghi ngờ gì nữa, thiết kế ban đầu của nó.

Thiết kế dây cotton độc đáo

Nếu bạn thích hoàn thiện bện, đầu giường này được làm bằng dây cotton. Trong một thiết kế với các đường thẳng sẽ làm bạn thích thú. Cấu trúc của gỗ keo tự nhiên rắn chắc được nhuộm màu đen, quản lý để làm nổi bật các góc với màu sáng của sợi dây. Bức tranh tường tốt nhất cho phòng ngủ của bạn.

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q7, Tp. HCM

Điện thoại: 0966.246.949

Website: Senphuongnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *