Trang trí shophouse nhỏ -shophouse vinhomes grand park

Nhà bếp đóng hay mở? Tôi có sơn cửa giống như những bức tường không? Là một bàn tròn tốt hơn? Chúng tôi giúp bạn giải quyết một số câu hỏi phổ biến nhất khi trang trí shophouse vinhomes grand park.

Cách sơn màu trần, tường

Shophouse vinhomes grand park thực hiện kết hợp màu sắc trong các sắc thái khác nhau của màu xám trên tường, trần và cửa. Tất nhiên, “luôn luôn có một trần trống”. Nếu bạn đang tìm kiếm một cảm giác bao trùm hơn, cái được gọi là “hiệu ứng bonbon”. Một lựa chọn tốt là sơn trần nhà và thậm chí các cánh cửa cùng màu với các bức tường. Vì vậy, không gian trông có vẻ liên tục, không bị gián đoạn.

Lựa chọn sofa

Nếu phòng khách của bạn nhỏ , có lẽ bạn đã xem xét đặt cược vào ghế sofa góc hoặc thiết kế dài hạn. Vì bạn sẽ luôn giành được một ghế phụ. Ngoài ra, thông thường cung cấp không gian lưu trữ hoặc có tùy chọn giường phụ cho khách.

Phòng nhỏ có nên dùng bàn cafe

Mặc dù dường như các bàn cà phê chiếm không gian và hầu như không có giá trị gì shophouse vinhomes grand park. Với một thiết kế chu đáo, bạn có thể biến nó thành một yếu tố phụ trợ với nhiều chức năng khác nhau. Để đảm nhận vai trò của đồ nội thất cho mọi thứ trong phòng khách

Bếp mở hay đóng

Đó là một trong những tình huống khó xử phổ biến nhất khi trang trí một sàn nhỏ. Trong đó mỗi cm đều có giá trị. Nhà bếp mở ra khu vực ban ngày trực quan mở rộng không gian. Tất nhiên, phải nhớ rằng đồ nội thất trong cả hai phòng được chọn để nó tích hợp với phần còn lại của không gian.

Chọn bàn ăn tròn hay thẳng

Bàn tròn hoạt động rất tốt khi các không gian có hình vuông nhỏ. Ngoài ra, chúng mang lại sự hài hòa hơn cho các không gian. Tất nhiên, nếu không gian không yêu cầu chúng ta, về mặt thẩm mỹ, chúng ta sẽ phải dùng đến hình chữ nhật.

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q7, Tp. HCM

Điện thoại: 0966.246.949

Website: Senphuongnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *