10+ mẫu trang trí phòng ngủ con trai lớn

Trang trí phòng ngủ cho con trai không quá khó khăn. Chỉ cần thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng không cần quá nhiều họa tiết cầu kì. Dưới đây là những mẫu trang trí phòng ngủ con trai lớn.

Với sự kết hợp giữa hai màu trắn đen và trang trí góc cạnh tạo sự mạnh mẽ. Ngoài  ra sự phối hợp khung tranh vuông tạo nên sự nam tính cho căn phòng.

Trang trí phòng ngủ cho bé trai bằng những khung gỗ nghệ thuật tạo sự độc đáo cho căn phòng.Ngoài ra sử dụng tông màu trầm giúp căn phòng ấm áp hơn

Kết hợp hai màu xanh trắng trên tông trầm tạo tính sáng tạo cho bé. Trang trí hoa cho căn phòng giúp không khí thoải mái hơn.

Căn phòng được phủ bằng một màu đen chủ đạo tạo sự nam tính. Ngoài ra việc trang trí phòng ngủ con trai bằng những bức tranh nghệ thuật thể hiện cá tính của chủ phòng.

sử dụng chăn ga sọc ngang giúp nam giới thoải mái dễ chìm vào giấc ngủ. Bức tranh áo cầu thủ thể hiện sở thích và đam mê là điểm nhấn căn phòng.

Sự kết hợp các kệ treo tường vừa đảm bảo thẩm mĩ và nơi lưu trữ. Ngoài ra hệ thống tủ hiện đại tạo nên sự cá tính hơn cho căn phòng.

Sự kết hợp nhiều tầng màu khiến phòng có chiều sâu hơn. Ngoài ra với cửa được thiết kế bằng kính giúp tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên. Sử dụng nhiều kệ treo tường cũng là giải pháp thích hợp cho căn phòng hẹp.

 

Trang trí phòng ngủ cho con trai bằng gỗ thể hiện sự nam tính. Hệ thống tủ hiện đại cùng với tranh tường giúp căn phòng đầy tính nghệ thuật.

 

 

Trang trí phòng ngủ cho con trai sử dụng màu trầm thể hiện sự nam tính. Ngoài ra việc sử dụng đồ nội thất thấp cũng giúp không gian như rộng mở hơn.

 

 

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn

 

Facebook Comments
10+ mẫu trang trí phòng ngủ con trai lớn
Đánh giá bài viết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN