Thủ thuật rèm cửa cho phòng khách hóa lớn-vinhomes grand park 2020

Thủ thuật rèm cửa cho phòng khách hóa lớn-vinhomes grand park 2020. Sẽ giúp cho bạn hô biến những phòng khách khiêm tốn cảm giác rộng rãi hơn, thông thoáng hơn.

Che tường bằng rèm cửa

Thủ thuật đầu tiên treo rèm cửa cho phòng khách hóa lớn-vinhomes grand park 2020 làm cho căn phòng trông rộng hơn. Là che toàn bộ bức tường, từ bên này sang bên kia, với rèm cửa . Đó là, đừng để rèm cửa phẳng với cửa sổ, nhưng nếu chỉ có một mảnh tường bên cạnh cửa sổ, hãy che nó bằng vải.

Dùng rèm màu trung tính

Chúng ta thích sắc thái trong tông màu trung tính là một bí mật mở. Màu sắc không bị thay đổi (ánh sáng mà căn phòng nhận được có sắc thái mà không tô màu). Nhưng sử dụng rèm cửa với tông màu trắng, trung tính hoặc đất mềm. Là một mẹo có tác dụng làm cho căn phòng lớn hơn , nó mở rộng trực quan. Vì nó không bão hòa và để mọi thứ tràn ngập ánh sáng.

Mở rộng phòng khách với thủ thuật này: treo rèm từ trần nhà, từ đỉnh tường. Điều này sẽ làm cho trần và sàn trực quan di chuyển đi . Bạn có thể để phần bắt đầu của tấm rèm vải có thể nhìn thấy trên trần nhà hoặc ẩn trên trần đôi.

Để rèm phủ lên sàn -vinhomes grand park 2020

Đó là một chi tiết nhỏ trở thành một mẹo hiệu quả để làm cho phòng khách trông rộng hơn. Để màn cửa dài bằng 10 cm vải thừa để chúng nằm nhẹ trên sàn, làm cho “nếp nhăn đẹp” đó. Dường như trần nhà đang tăng vọt, hơn cả thực tế!

Rèm cửa đơn giản ( không nhất thiết phải màu trắng )

Ít hơn là nhiều, cũng về mặt rèm cửa để trang trí một căn phòng nhỏ có vẻ lớn hơn. Sự đơn giản đó là về mặt cấu tạo cho cửa sổ, lắp đặt rèm cửa và vải được chọn. Nhưng không phải tất cả các loại vải đơn giản với đồng bằng và trống. Chúng có thể là vải nhẹ trong các màu khác và thậm chí với wefts hoặc thêu.

Rèm cửa phải rộng, không nên thiếu vải

Mặc dù bạn có thể tin rằng rèm cửa trong một căn phòng nhỏ không nên có quá nhiều vải để làm cho chúng sáng. Nó hoàn toàn ngược lại! Vải phải rộng rãi để cửa sổ trông đẹp. Vải phải vừa phải bởi vì một tấm rèm trông có vẻ ít ỏi trên vải (nhỏ) sẽ chỉ làm cho cửa sổ trông thật lố bịch.

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q7, Tp. HCM

Điện thoại: 0966.246.949

Website: Senphuongnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *