Thiết kế phòng ngủ trắng -vinhomes grand park s3

Đặt cược màu trắng trong phòng ngủ luôn là một thành công vinhomes grand park s3. Nó mời bạn thư giãn và bình tĩnh, phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí nào. Cho bạn chơi nhiều hơn với giường, mà bạn có thể tô màu cho căn phòng.

Phòng ngủ màu trắng cổ điển

Nếu bạn đang tìm kiếm sự bình tĩnh và một bầu không khí thư giãn.Đừng ngần ngại: hãy chọn màu trắng trong phòng ngủ. Nếu, giống như ở vinhomes grand park s3, bạn chọn cho một cái nhìn tổng thể , chơi với kết cấu của bộ đồ giường và hàng dệt khác để nó không quá phẳng.

Phòng ngủ yên bình với hương vị đồng quê

Phòng ngủ kiểu nông thôn này nằm ở vinhomes grand park s3. Trần nhà bằng gỗ tự nhiên được khai hoang cùng với đồ nội thất bằng gỗ sáng màu. Các sợi thực vật và màu trắng của hàng dệt và tường tạo ra một bầu không khí thanh thản mời gọi thư giãn.

Nhỏ nhắn và nữ tính

Màu trắng là đồng minh không thể sai lầm của các phòng ngủ nhỏ, giống như phòng ngủ này. Nó không chỉ làm sáng không gian một cách trực quan, nó giúp làm cho nó trông lớn hơn. Nếu bạn chọn một cơ sở trống, như ở đây, bạn có thể cho phép mình chọn mảnh đặc biệt. Chẳng hạn như đầu giường hoặc giường, và làm cho nó nổi bật.

Phòng ngủ phong cách hamptons

Thảm sợi, bao tải của ghế bành, đầu giường bằng vải lanh hoặc sự phong phú của kết cấu giường ngủ tự nhiên. Làm cho phòng ngủ màu trắng này là nơi ẩn náu rất ấm cúng và bao bọc.

Phòng ngủ trắng xanh

Phòng ngủ này gợi lên mùa hè. Một mặt, bởi bộ đôi màu xanh trắng, truyền tải sự tươi mát và nhẹ nhàng cùng một lúc. Và mặt khác, bằng cách lựa chọn vật liệu, chẳng hạn như đầu giường đặc biệt hoặc thảm sợi và băng ghế gỗ và dây thừng.

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q7, Tp. HCM

Điện thoại: 0966.246.949

Website: Senphuongnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *