Thiết kế phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Phòng ngủ phong cách Tân cổ điển thường xuất hiện trong những căn nhà lớn, biệt thự. Bởi vì đặc trưng sang trọng, rộng rãi nên phòng ngủ Tân cổ điển không được ứng dụng nhiều ở những căn chung cư diện tích khiêm tốn. Đặc điểm của những căn phòng ngủ Tân cổ điển là sự tinh tế và mang đến sự thoải mái, tiện nghi bậc nhất. Thiết bị công nghệ hay những vật trang trí, nội thất đều mang đẳng cấp riêng. 

Thiết kế phòng ngủ Tân cổ điển có màu sắc tông sáng. Vậy nên, màu trắng, vàng thường được lựa chọn. Đèn chùm đặt ở vị trí trung tâm phòng là hình ảnh khá quen thuộc. Ngoài ra, các đồ nội thất thường được bố trí khá đối xứng với nhau. Những mảng tường cũng tuân theo quy tắc cân bằng, đối xứng và có sự lặp lại. 

Giấy dán tường họa tiết đối xứng, hoa văn thanh lịch cũng hay được dùng trang trí. Hoa văn tỉ mỉ, cầu kỳ và pha nét hiện đại là một trong những nét đặc trưng. Tân cổ điển với tính sang trọng đặt lên hàng đầu, vậy nên các chi tiết vàng đồng, mạ vàng rất phổ biến.

Rèm cửa hoa văn nhẹ nhàng, màu sáng mang lại không gian nhẹ nhàng. Màu vàng ấm, màu hồng tím, xanh cổ vịt là những sắc màu khó kiếm ở nhiều phong cách khác. Riêng với phòng ngủ Tân cổ điển, những màu này rất được ưa chuộng.

Thiết kế phần đầu giường lượn sóng, hoa văn tỉ mỉ là một trong những đặc điểm của giường phòng ngủ Tân cổ điển. 

Ô trám, chất liệu nhung, lụa, da nhấn nhá vào các mảng tường… Thiết kế cửa sổ lớn cung cấp ánh sáng là vài gợi ý cho phòng ngủ Tân cổ điển.

XEM BÁO GIÁ CHI TIẾT CĂN HỘ

    

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 69/2/30 đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0919.41.18.18

Website: Senphuongnam.vn

Website bán lẻ nội thất: Gocnoithat.com.vn: T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CĂN HỘ SEN PHƯƠNG NAM

* Cũng giống như bạn, chúng tôi ghét spam. Chúng tôi cam kết không gửi thông tin hoặc gọi điện nếu bạn không còn nhu cầu.