Thiết kế phòng ngủ cho mùa hè-vinhomes grand park ruby

Vật liệu nhẹ, màu sắc bình tĩnh và bản in vui vẻ. Là bộ điều chỉnh nhiệt độ tốt nhất trong phòng ngủ của bạn. Lấy cảm hứng từ những phòng ngủ vinhomes grand park ruby và bắt đầu tận hưởng mùa hè vào ban đêm.

Thiết kế mộc mạc thư giãn

Phòng ngủ là phòng nghỉ ngơi tinh túy. Bạn cần một trang trí với màu sắc nhẹ nhàng mời thư giãn, nhưng không nhàm chán. Hãy nhìn vào căn phòng vinhomes grand park ruby này với những bức tường sơn trắng không hoàn hảo. Kèm theo hàng dệt có màu xanh ngọc lam, xám và san hô, không thể cưỡng lại.

Cân bằng màu sắc

Nếu bạn thích tông màu tối để trang trí chiếc giường cho sự tương phản với màu trắng của tường. Nhưng bạn sợ rằng một phòng ngủ quá nghiêm túc, cân bằng. Làm sao? Chọn đồ nội thất và phụ kiện làm bằng vật liệu tươi  mang lại sự ấm áp, như gỗ và sợi tự nhiên, và một chút mù tạt mang lại sinh lực. Chúng tôi yêu chiếc quạt trần cổ điển , phù hợp với màu của băng ghế dưới chân giường.

Bao quanh là gỗ, sợi

Gỗ, sợi và sọc là sự kết hợp siêu mát mẻ của phòng ngủ này thuộc sở hữu của căn hộ vinhomes grand park ruby. Tất nhiên, lần này màu xanh truyền thống nhường chỗ cho màu xám và đen. Để đặt điểm đối lập với màu trắng sáng.

Phong cách thô sơ

Mạnh mẽ, bền và bền, đá cũng là chất cách nhiệt và cách âm tự nhiên tốt nhất. Do đó, việc khôi phục hoặc lắp đặt vật liệu này trên mặt tiền và nội thất tương đương với việc đảm bảo độ tươi và yên tĩnh. Trong phòng ngủ trần cao này, bằng cách để nó nhìn thấy trên một trong những bức tường. Bạn có muốn biết một ngôi nhà bằng đá mộc mạc với nội thất mơ mộng ?

Thông gió và mát mẻ

Màu xanh xám của hàng dệt và mộc bao phủ phòng ngủ này. Nổi bật về chiều rộng, đầu giường bằng gỗ ấn tượng và cửa màu xanh cũ dựa vào tường. Chú ý cách các tia mặt trời ngăn chặn sự hiện diện của chúng ngay dưới chân giường. Như thể khi chúng chạm vào chăn, chúng đẩy lùi chúng.

Tư vấn thiết kế căn hộ cho thuê – Nội Thất Sen Phương Nam

Bạn muốn thiết kế căn hộ để cho thuê?

Bạn muốn căn hộ của mình có thiết kế đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý?

Liên hệ với chúng tôi – Tư vấn thiết kế Nội Thất Sen Phương Nam

Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q7, Tp. HCM

Điện thoại: 0966.246.949

Website: Senphuongnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *